Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Không Gian Sống

Kết nối không gian bằng màu sắc

Bạn đă bao giờ tự hỏi màu sắc của căn nhà có tác động như thế nào với tâm trạng của ḿnh và các thành viên khác? Việc lựa chọn, kết hợp những sắc màu trong không gian sống một cách hiệu quả, hợp lư sẽ tạo ra sự cân bằng, hài hoà giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của gia đ́nh bạn.

Xem tiếp

Những mẫu kệ tivi pḥng khách hiện đại 2018

Kệ tivi hiện nay không đơn thuần chỉ là khu vực bạn kê đặt các món đồ công nghệ như Tivi, loa, dàn âm thanh… mà nó c̣n là khu vực trang trí để làm nổi bật pḥng khách. Cùng với các mẫu sofa hiện đại, những chiếc kệ tivi có phong cách thiết kế hiện đại sẽ giúp cho pḥng khách của bạn sang trọng hơn.

Xem tiếp

20 mẫu thiết kế nhà mặt tiền

20 mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống 2 tầng đẹp năm 2018. Những mẫu nhà 2 tầng luôn là sự lựa chọn được ưa thích nhất của phần đông gia đình. Góp phần tô điểm thêm sự đa dạng trong thiết kế kiến trúc, nét riêng cho từng ngôi nhà của mỗi gia đình là thiết kế mặt tiền đẹp, đơn giản nhưng đầy sang trọng.

Xem tiếp

Cách xây dựng pḥng xông hơi khô tại nhà

Cách xây dựng pḥng xông hơi khô tại nhà và một số lưu ư cơ bản. Để tự xây dựng được một pḥng xông hơi khô tại nhà đúng chuẩn và an toàn, bạn phải chú ư các bước cơ bản dưới đây

Xem tiếp

Các bước thiết kế đài phun nước

Thiết kế đài phun nước, thiết kế nhạc nước, thiết kế sàn phun nước th́ các thông số kỹ thuật ṿi phun nước rất quan trọng. Đối với thiết kế nhạc nước thường chọn ṿi phun nozzle, hoặc những ṿi phun có tia nước phun cao và dứt khoát để theo những điệu nhạc nhanh. Dưới đầy là các bước cần triển khai để có một phối cảnh thiết kế đài phun nước, thiết kế nhạc nước đẹp và ấn tượng.

Xem tiếp

Kinh nghiệm trồng rau sạch tại vườn nhà

Kinh nghiệm trồng rau sạch, cách trồng rau sạch tại vườn nhà, thiết kế lắp đặt vườn rau sạch tại nhà, mô h́nh vườn rau sạch tại nhà, trồng rau sạch tại nhà, đất trồng rau sạch tại nhà, hạt giống trồng rau sạch tại nhà...

Xem tiếp

    Trang 1/28

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC