Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Không Gian Sống

Ṿi phun múa 2D

Ṿi phun múa 2D bao gồm 2 motor step. Motor step nằm phía dưới (motor flange) dùng để xoay tṛn theo trục thẳng đứng (quay ṿi phun nozzle theo cung tṛn). Motor step phía trên (motor reducer) dùng để lắc ṿi phun nozzle theo mặt phẳng vuông góc với mặt nước.

Xem tiếp

Khám phá pḥng ngủ phong cách Nhật

Nếu từng xem bộ phim “Hồi ức của 1 kỹ nữ” (Memoir of a Gheisha), bạn sẽ h́nh dung 1 cách đầy đủ nhất về pḥng ngủ của người Nhật. Phong cách này được nhiều lứa tuổi yêu thích bởi sự gọn gàng, ngăn nắp và rất tĩnh. Một số nguyên tắc trang trí pḥng ngủ của người Nhật mà chúng ta cần tôn trọng.

Xem tiếp

Quầy bar một điểm nhấn thú vị trong nhà

Cũng đóng vai tṛ là một điểm nhấn thu hút, nét trang trí nổi bật cho không gian, thực tế quầy bar c̣n giữ nhiều vai tṛ hơn thế. Nhiều người sai lầm khi nghĩ rằng thiết kế quầy bar và các phụ kiện, trang trí là quá tốn kém và không cần thiết.

Xem tiếp

Kết nối không gian bằng màu sắc

Bạn đă bao giờ tự hỏi màu sắc của căn nhà có tác động như thế nào với tâm trạng của ḿnh và các thành viên khác? Việc lựa chọn, kết hợp những sắc màu trong không gian sống một cách hiệu quả, hợp lư sẽ tạo ra sự cân bằng, hài hoà giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của gia đ́nh bạn.

Xem tiếp

Những mẫu kệ tivi pḥng khách hiện đại 2018

Kệ tivi hiện nay không đơn thuần chỉ là khu vực bạn kê đặt các món đồ công nghệ như Tivi, loa, dàn âm thanh… mà nó c̣n là khu vực trang trí để làm nổi bật pḥng khách. Cùng với các mẫu sofa hiện đại, những chiếc kệ tivi có phong cách thiết kế hiện đại sẽ giúp cho pḥng khách của bạn sang trọng hơn.

Xem tiếp

    Trang 1/28

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC