Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Không Gian Sống

"2 trong 1"

Để tranh thủ diện tích trong những khoảng không hẹp, những kiểu nội thất “2 trong 1” kết hợp nhiều chức năng có thể linh hoạt sử dụng cho nhiều thời điểm và nhu cầu khác nhau sẽ là một lựa chọn thích hợp.
 
 
 
 

Kiểu sofa kèm giường ngủ


Nếu căn hộ hoặc căn pḥng riêng của bạn quá chật chội và phải phục vụ cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau, bạn có thể lựa chọn những loại đồ nội thất kết hợp nhiều chức năng phục vụ theo kiểu "2 trong 1". Theo đó, những loại tủ kệ hoặc sofa kèm giường ngủ có thể đóng mở hoặc dễ dàng tháo ráp, cất giấusẽ tạo sự thoáng đăng cần thiết cho căn pḥng.

Vách ngăn cũng có thể kèm... giường


Ở các không gianđa năng vừa là pḥng khách, nơi tiếp khách đồng thời cũng là... chỗ ngủ này, thường vào ban ngày rất cần sự thông thoáng nên các loại ghế, sofa thường được thiết kế kèm chức năng... giường ngủ.
Vào ban đêm, khi không cần diện tích cho các nhu cầu sinh hoạt giao tiếp th́ những chiếc ghế sẽ được dễ dàng tháo bung ra để biến thành một chiếc giường không kém phần tiện nghi và êm ái.

Tủ âm tường kết hợp làm chỗ cất... giường


Tương tự, nếu cần sự gọn gàng ngăn nắp, những chiếc giường được thiết kế đơn giản cũng có thể được linh động cất giấu trong các tủ kệ hay những vách ngăn linh hoạt trong pḥng. Với những "ngăn tủ" lư tưởng này, khi không có nhu cầu sử dụng, bạn có thể dễ dàng "hô biến" mọi thứđểcăn pḥng trở nên rộng răi, thoángđăng.
Có thể bạn sẽ mấtmộtít thời gian cho việc làmđẹp ngôi nhà, nhưng với các kiểu nội thất "2 trong 1" khá tiện nghi và hợp lư này,bạn sẽ nhậnnhiều cái "được"hơn cho không gian sống của riêng ḿnh. (Theo Tuổi Trẻ)

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC