Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Không Gian Sống

5 cách kết hợp cổ điển và hiện đại

Hiện đại và truyền thống, cổ điển và sang trọng, những điều này nghe có vẻ đối lập. Tuy nhiên, nếu biết kết hợp hoàn hảo, bạn sẽ tạo nên một phong cách cực kỳ ấn tượng cho các không gian sống trong nhà.

1. Đi trước thời đại

Một sự kết hợp hoàn hảo giữa xưa và nay. Đây là một pḥng khách được bài trí khá công phu, tạo ấn tượng mạnh và là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách cổ điển và hiện đại .

Ghế sofa mang phong cách Thụy Điển, ghế bành được thiết kế theo kiểu Pháp trên đặt chiếc gối trang trí nhiều họa tiết, hoa văn dân tộc phối hợp với một bàn cà phê thấp. Một ghế đẩu rất bắt mắt được làm từ chất liệu gốm sứ với màu trắng tinh khiết cũng là một điểm nhấn khá thú vị giúp làm đẹp căn pḥng.

2. Kết hợp hài ḥa

Những đồ nội thất hiện đại với những đồ cổ, mang tính chất đồng quê, nếu được phối hợp và bố trí hài ḥa sẽ đem lại cho bạn một căn pḥng phá cách, tạo ấn tượng mạnh.

Một bàn sơn màu trắng bóng nhoáng, một b́nh cắm hoa cổ... Dù mang một phong cách sang trọng, nhưng những chi tiết mang tính cổ điển đă được dùng điểm tô thêm pḥng khách này đă tạo nên vẻ đẹp khá hoàn hảo và quyến rũ.

3. Bắt nguồn từ ư tưởng hiện đại

Trong căn pḥng này, bạn sẽ dễ dàng nhận ra ghế sofa mang phong cách hiện đại đă tạo được ấn tượng mạnh nhờ kết hợp với trần nhà cao và các đồ nội thất khác. Những đường gờ chạy dọc các bức tường cũng tạo nên nét mới lạ cho kiến trúc của căn pḥng.

Bạn cũng có thể tận dụng không gian trên những kệ cách điệu này để bố trí những bức tranh, đồng hồ hay bất cứ đồ trang trí nào mà bạn thích.

4. Bắt đầu với màu trắng

Việc sử dụng gam màu chủ đạo trắng sẽ giúp căn pḥng của bạn có vẻ tươi sáng và không bị lỗi thời.

Ghế sofa bọc da trắng cũng giúp căn pḥng trông thật hợp thời, sang trọng. Trên tông nền màu trắng, bạn cũng có thể dễ dàng phối hợp với các đồ nội thất khác.

5.  Ấn tượng từ cách bài trí

Sử dụng một vài món đồ nội thất ngoại cỡ gắn tường hay treo trên trần nhà cùng một cách bài trí hợp lư, giúp căn pḥng trở nên rộng răi.

Những bức tranh nhỏ được đặt bên trong những bức tranh lớn treo tường sẽ giúp căn pḥng rộng và thông thoáng.

Một bàn ăn lớn được thiết kế theo phong cách cổ điển nhưng vẫn có những nét tinh tế. Việc đặt bàn ăn ngay giữa pḥng thay v́ choáng chỗ như cảm nhận thông thường giúp căn pḥng trở nên rộng thoáng. ( www.garden.vn )

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC