Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Không Gian Sống

Những mẫu thiết kế hồ bơi có thác nước tràn nghệ thuật

Thiết kế hồ bơi có thác nước tràn nghệ thuật để tăng thêm vẻ đẹp lăng mạn cho khu vườn. Thiết kế thác nước hồ bơi cần phải có bàn tay của các nghệ nhân chuyên tạo các thác nước đá tảng. Thác nước tràn nghệ thuật hồ bơi vừa có tiếng nước róc rách và hiệu ứng đèn theo điệu nhạc.

Xem tiếp

Thác nước sân vườn hiện đại đẹp

Những mẫu thác nước sân vườn hiện đại đẹp có ṿi phun nước và bể chứa nước rộng, kết hợp với ánh sáng đèn led tạo nên không gian huyền ảo nơi sân vườn nhà bạn. Chiêm ngưỡng những mẫu đài phun nước sân vườn hiện đại đẹp.

Xem tiếp

Ngôi nhà trên suối

Đó là một căn nhà xinh nằm bên Sequoia and Kings Canyon National Parks ở thị trấn Three Rivers, cách Los Angeles 3 tiếng rưỡi xe chạy

Xem tiếp

Xu hướng thiết kế không gian hiện đại

Cách bài trí sáng tạo, không gian mang tính trẻ trung - hiện đại - đơn giản mà độc đáo chính là những ư tưởng chủ đạo trong thiêt kế nhà ở hiện nay, mang lại những sắc thái riêng đầy cá tính.

Xem tiếp

Ngôi nhà sang trọng

Ngôi nhà sang trọng - Ngôi nhà nằm tại đại lộ Verdant, thành phố Melbourne, nước Úc, có sự kết hợp hài ḥa giữa h́nh dáng và chức năng, với niềm tin rằng sự kết hợp cân bằng giữa thiết kế kiến trúc, nội thất và cảnh quan sẽ luôn tạo ra một ngôi nhà tuyệt vời.

Xem tiếp

Pḥng tắm thông minh

Pḥng tắm thông minh - Vai tṛ của pḥng tắm ngày càng trở nên quan trọng trong thiết kế tổng quan của một ngôi nhà và là nơi để gia chủ sắm sửa khá nhiều đồ dùng công nghệ cao.

Xem tiếp

Thiết kế hệ thống tưới cỏ sân vườn

Thiết kế hệ thống tưới cảnh quan gồm các bước sau : BƯỚC 1 : Dựa vào bản vẽ mặt bằng tưới ta chia ra các khu vực (kv) tưới 1,2,3,4,5,… kv. Trong 01 kv ta nên chọn cùng loại b́nh tưới, kv có diện tích nhỏ , cạnh <10m ta nên chọn b́nh tưới Spray (phun màng), diện tích lớn ta chọn Rotor (phun tia). BƯỚC 2 - Thiết kế, chọn b́nh tưới, tính lưu lượng khu vực (Q khu vực ). vẽ trên mặt bằng diện tích cần tưới, bán kính tưới là khoảng cách giữa hai b́nh tưới.

Xem tiếp

    Trang 2/28

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC