Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Không Gian Sống

Ngôi nhà trên suối

Đó là một căn nhà xinh nằm bên Sequoia and Kings Canyon National Parks ở thị trấn Three Rivers, cách Los Angeles 3 tiếng rưỡi xe chạy

Xem tiếp

Không gian nội thất và ngoại thất

Đừng nghĩ rằng bạn cần quan tâm mỗi ư kiến cho tất cả các phần trong kế hoạch của bạn. Chỉ cần có một đánh giá cao triết lư này có thể tạo điều kiện cho bạn để tạo ra những ư tưởng mới và tăng cường cảm hứng của bạn.

Xem tiếp

Cảm hứng thiết kế đương đại

Bộ sưu tập 20 h́nh ảnh về cảm hứng thiết kế đương đại được thiết kế bởi Tzannes Associates. Các nhà tạo thành h́nh dạng L nhằm tạo ra một vùng đất được bảo vệ và được tối đa hóa tiếp cận với năng lượng mặt trời, thông gió tự nhiên. Đặc biệt sự hiện diện của gỗ tạo nét tương phản độc đáo.

Xem tiếp

Xu hướng thiết kế không gian hiện đại

Cách bài trí sáng tạo, không gian mang tính trẻ trung - hiện đại - đơn giản mà độc đáo chính là những ư tưởng chủ đạo trong thiêt kế nhà ở hiện nay, mang lại những sắc thái riêng đầy cá tính.

Xem tiếp

Ngôi nhà sang trọng

Ngôi nhà nằm tại đại lộ Verdant, thành phố Melbourne, nước Úc, có sự kết hợp hài ḥa giữa h́nh dáng và chức năng, với niềm tin rằng sự kết hợp cân bằng giữa thiết kế kiến trúc, nội thất và cảnh quan sẽ luôn tạo ra một ngôi nhà tuyệt vời.

Xem tiếp

Pḥng tắm thông minh

Vai tṛ của pḥng tắm ngày càng trở nên quan trọng trong thiết kế tổng quan của một ngôi nhà và là nơi để gia chủ sắm sửa khá nhiều đồ dùng công nghệ cao.

Xem tiếp

    Trang 27/27

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC