Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Không Gian Sống

Nội thất đẹp trong căn hộ chung cư Mỹ Đ́nh 1

Xu hướng của kiến trúc hiện đại là hướng tới những không gian mở, gần gũi thiên nhiên và sự đơn giản, nhưng hiện đại và tinh tế. Tuy nhiên, với khu chung cư, không được phép can thiệp nhiều vào việc xử lí tường và phải tôn trọng hiện trạng sẵn có nên khá bí bách và ngột ngạt.

Xem tiếp

Ngôi nhà sang trọng

Ngôi nhà nằm tại đại lộ Verdant, thành phố Melbourne, nước Úc, có sự kết hợp hài ḥa giữa h́nh dáng và chức năng, với niềm tin rằng sự kết hợp cân bằng giữa thiết kế kiến trúc, nội thất và cảnh quan sẽ luôn tạo ra một ngôi nhà tuyệt vời. Triết lư thiết kế ban đầu của dự án này là sáng tạo một ngôi nhà hiện đại và sang trọng. Nó đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia chủ với t́nh yêu dành cho việc giải trí, bộ sưu tập tranh ảnh và ước mong kết nối với thiên nhiên bên ngoài.

Xem tiếp

Lựa chọn nội thất cho không gian hiện đại

Việc lựa chọn mẫu nội thất bao gồm màu sắc, chất lượng và kiểu dáng cho ngôi nhà rất quan trọng, bởi nếu không khéo léo sẽ phá vỡ đi vẻ đẹp của không gian nội thất nói riêng và tổng quan ngôi nhà nói chung.

Xem tiếp

Trang trí pḥng ngủ phù hợp với diện tích

Pḥng ngủ luôn được thiết kế trước hết là có diện tích phù hợp với diện tích của tổng thể ngôi nhà. Pḥng ngủ cần phải đảm bảo yếu tố ấm cúng, tiện lợi mà không kém phần riêng tư. Những gợi ư dưới đây sẽ giúp bạn có được một thiết kế pḥng ngủ cho phù hợp nhất đối với điều kiện của gia đ́nh.

Xem tiếp

Khám phá pḥng ngủ phong cách Nhật

Nếu từng xem bộ phim “Hồi ức của 1 kỹ nữ” (Memoir of a Gheisha), bạn sẽ h́nh dung 1 cách đầy đủ nhất về pḥng ngủ của người Nhật. Phong cách này được nhiều lứa tuổi yêu thích bởi sự gọn gàng, ngăn nắp và rất tĩnh. Một số nguyên tắc trang trí pḥng ngủ của người Nhật mà chúng ta cần tôn trọng.

Xem tiếp

Quầy bar một điểm nhấn thú vị trong nhà

Cũng đóng vai tṛ là một điểm nhấn thu hút, nét trang trí nổi bật cho không gian, thực tế quầy bar c̣n giữ nhiều vai tṛ hơn thế. Nhiều người sai lầm khi nghĩ rằng thiết kế quầy bar và các phụ kiện, trang trí là quá tốn kém và không cần thiết.

Xem tiếp

Kết nối không gian bằng màu sắc

Bạn đă bao giờ tự hỏi màu sắc của căn nhà có tác động như thế nào với tâm trạng của ḿnh và các thành viên khác? Việc lựa chọn, kết hợp những sắc màu trong không gian sống một cách hiệu quả, hợp lư sẽ tạo ra sự cân bằng, hài hoà giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của gia đ́nh bạn.

Xem tiếp

    Trang 27/28

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC