Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Không Gian Sống

Ngôi nhà sang trọng

Ngôi nhà nằm tại đại lộ Verdant, thành phố Melbourne, nước Úc, có sự kết hợp hài ḥa giữa h́nh dáng và chức năng, với niềm tin rằng sự kết hợp cân bằng giữa thiết kế kiến trúc, nội thất và cảnh quan sẽ luôn tạo ra một ngôi nhà tuyệt vời. Triết lư thiết kế ban đầu của dự án này là sáng tạo một ngôi nhà hiện đại và sang trọng. Nó đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia chủ với t́nh yêu dành cho việc giải trí, bộ sưu tập tranh ảnh và ước mong kết nối với thiên nhiên bên ngoài.

Xem tiếp

Lựa chọn nội thất cho không gian hiện đại

Việc lựa chọn mẫu nội thất bao gồm màu sắc, chất lượng và kiểu dáng cho ngôi nhà rất quan trọng, bởi nếu không khéo léo sẽ phá vỡ đi vẻ đẹp của không gian nội thất nói riêng và tổng quan ngôi nhà nói chung.

Xem tiếp

Trang trí pḥng ngủ phù hợp với diện tích

Pḥng ngủ luôn được thiết kế trước hết là có diện tích phù hợp với diện tích của tổng thể ngôi nhà. Pḥng ngủ cần phải đảm bảo yếu tố ấm cúng, tiện lợi mà không kém phần riêng tư. Những gợi ư dưới đây sẽ giúp bạn có được một thiết kế pḥng ngủ cho phù hợp nhất đối với điều kiện của gia đ́nh.

Xem tiếp

Khám phá pḥng ngủ phong cách Nhật

Nếu từng xem bộ phim “Hồi ức của 1 kỹ nữ” (Memoir of a Gheisha), bạn sẽ h́nh dung 1 cách đầy đủ nhất về pḥng ngủ của người Nhật. Phong cách này được nhiều lứa tuổi yêu thích bởi sự gọn gàng, ngăn nắp và rất tĩnh. Một số nguyên tắc trang trí pḥng ngủ của người Nhật mà chúng ta cần tôn trọng.

Xem tiếp

Quầy bar một điểm nhấn thú vị trong nhà

Cũng đóng vai tṛ là một điểm nhấn thu hút, nét trang trí nổi bật cho không gian, thực tế quầy bar c̣n giữ nhiều vai tṛ hơn thế. Nhiều người sai lầm khi nghĩ rằng thiết kế quầy bar và các phụ kiện, trang trí là quá tốn kém và không cần thiết.

Xem tiếp

Không gian nội thất và ngoại thất

Đừng nghĩ rằng bạn cần quan tâm mỗi ư kiến cho tất cả các phần trong kế hoạch của bạn. Chỉ cần có một đánh giá cao triết lư này có thể tạo điều kiện cho bạn để tạo ra những ư tưởng mới và tăng cường cảm hứng của bạn.

Xem tiếp

Cảm hứng thiết kế đương đại

Bộ sưu tập 20 h́nh ảnh về cảm hứng thiết kế đương đại được thiết kế bởi Tzannes Associates. Các nhà tạo thành h́nh dạng L nhằm tạo ra một vùng đất được bảo vệ và được tối đa hóa tiếp cận với năng lượng mặt trời, thông gió tự nhiên. Đặc biệt sự hiện diện của gỗ tạo nét tương phản độc đáo.

Xem tiếp

    Trang 28/28

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC