Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Không Gian Sống

Không gian t́nh yêu nhỏ màu xanh ngọc

Đối với các pḥng nhỏ trong nhà của bạn, hăy sử dụng màu ngọc lam sáng để mang lại nhiều ánh sáng tự nhiên hơn và để làm cho căn pḥng cảm thấy hạnh phúc hơn. Màu xanh lam có thể tăng hoặc giảm độ tươi sáng. Cho dù phong cách của bạn là ǵ – sự kết hợp giữa màu ngọc lam với đen trung tính, trắng hay màu hồng đều mang đến một sự ngạc nhiên trong không gian của bạn.

Xem tiếp

Nội thất đẹp trong căn hộ chung cư Mỹ Đ́nh 1

Xu hướng của kiến trúc hiện đại là hướng tới những không gian mở, gần gũi thiên nhiên và sự đơn giản, nhưng hiện đại và tinh tế. Tuy nhiên, với khu chung cư, không được phép can thiệp nhiều vào việc xử lí tường và phải tôn trọng hiện trạng sẵn có nên khá bí bách và ngột ngạt.

Xem tiếp

Ngôi nhà sang trọng

Ngôi nhà nằm tại đại lộ Verdant, thành phố Melbourne, nước Úc, có sự kết hợp hài ḥa giữa h́nh dáng và chức năng, với niềm tin rằng sự kết hợp cân bằng giữa thiết kế kiến trúc, nội thất và cảnh quan sẽ luôn tạo ra một ngôi nhà tuyệt vời. Triết lư thiết kế ban đầu của dự án này là sáng tạo một ngôi nhà hiện đại và sang trọng. Nó đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia chủ với t́nh yêu dành cho việc giải trí, bộ sưu tập tranh ảnh và ước mong kết nối với thiên nhiên bên ngoài.

Xem tiếp

Lựa chọn nội thất cho không gian hiện đại

Việc lựa chọn mẫu nội thất bao gồm màu sắc, chất lượng và kiểu dáng cho ngôi nhà rất quan trọng, bởi nếu không khéo léo sẽ phá vỡ đi vẻ đẹp của không gian nội thất nói riêng và tổng quan ngôi nhà nói chung.

Xem tiếp

Trang trí pḥng ngủ phù hợp với diện tích

Pḥng ngủ luôn được thiết kế trước hết là có diện tích phù hợp với diện tích của tổng thể ngôi nhà. Pḥng ngủ cần phải đảm bảo yếu tố ấm cúng, tiện lợi mà không kém phần riêng tư. Những gợi ư dưới đây sẽ giúp bạn có được một thiết kế pḥng ngủ cho phù hợp nhất đối với điều kiện của gia đ́nh.

Xem tiếp

    Trang 28/28

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC