Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Không Gian Sống

Pḥng tắm thông minh

Pḥng tắm thông minh - Vai tṛ của pḥng tắm ngày càng trở nên quan trọng trong thiết kế tổng quan của một ngôi nhà và là nơi để gia chủ sắm sửa khá nhiều đồ dùng công nghệ cao.

Xem tiếp

Thiết kế hệ thống tưới cỏ sân vườn

Thiết kế hệ thống tưới cảnh quan gồm các bước sau : BƯỚC 1 : Dựa vào bản vẽ mặt bằng tưới ta chia ra các khu vực (kv) tưới 1,2,3,4,5,… kv. Trong 01 kv ta nên chọn cùng loại b́nh tưới, kv có diện tích nhỏ , cạnh <10m ta nên chọn b́nh tưới Spray (phun màng), diện tích lớn ta chọn Rotor (phun tia). BƯỚC 2 - Thiết kế, chọn b́nh tưới, tính lưu lượng khu vực (Q khu vực ). vẽ trên mặt bằng diện tích cần tưới, bán kính tưới là khoảng cách giữa hai b́nh tưới.

Xem tiếp

Tận hưởng không gian ngoài trời

Không gian sinh hoạt ngoài trời ngày càng có sức hấp dẫn với nhiều gia đ́nh hiện nay, nội thất cho những khu vực này cũng thật đơn giản bởi nền trang trí chính là khung cảnh tự nhiên xung quanh.

Xem tiếp

Thiên nhiên chung quanh ta

Trong những ngày hè oi bức, những cành hoa, gốc cây hay những mảnh vườn nho nhỏ ḥa quyện với ḍng nước uốn quanh, hay rộng hơn là những khu vườn thơ mộng bên nước hồ yên ả,… sẽ khiến chúng ta có cảm giác dễ chịu khi được ḥa nhập cùng thiên nhiên tươi mát, tinh thần ta cảm thấy thư thái, để “quẳng gánh lo đi mà vui sống”

Xem tiếp

Khách sạn Marina Bay Sands

Khách sạn Marina Bay Sand được thiết kế với một mục tiêu duy nhất: trở thành một địa điểm đến hàng đầu về thương mại, giải trí tại Châu Á. Khách sạn được đầu tư bởi tập đoàn Las Vegas Sands, nằm tại đất nước Singapore.

Xem tiếp

Chậu rửa tay đẹp

Mẫu chậu rửa tay đẹp, hiện đại của công ty Equa System (Hà Lan) có kiểu dáng tṛn mềm mại và bóng bẩy. Một sản phẩm gây ấn tượng qua chất liệu, đường nét và phong cách tối giản

Xem tiếp

Mẫu nhà đẹp 3 tầng

Trọng Ngành Bất động sản Luồn có Giá câu Cách Mạng Tháng ngon : " Địa Điểm tắt la ca ". Do vậy , KIẾN TRÚC sư Johann Lettner có Giá nhieu Lợi thuận Trọng VIỆC thiết kế Ngoi Nha 3 tầng nay

Xem tiếp

    Trang 3/28

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC