Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Không Gian Sống

Tận hưởng không gian ngoài trời

Không gian sinh hoạt ngoài trời ngày càng có sức hấp dẫn với nhiều gia đ́nh hiện nay, nội thất cho những khu vực này cũng thật đơn giản bởi nền trang trí chính là khung cảnh tự nhiên xung quanh.

Xem tiếp

Thiên nhiên chung quanh ta

Trong những ngày hè oi bức, những cành hoa, gốc cây hay những mảnh vườn nho nhỏ ḥa quyện với ḍng nước uốn quanh, hay rộng hơn là những khu vườn thơ mộng bên nước hồ yên ả,… sẽ khiến chúng ta có cảm giác dễ chịu khi được ḥa nhập cùng thiên nhiên tươi mát, tinh thần ta cảm thấy thư thái, để “quẳng gánh lo đi mà vui sống”

Xem tiếp

Khách sạn Marina Bay Sands

Khách sạn Marina Bay Sand được thiết kế với một mục tiêu duy nhất: trở thành một địa điểm đến hàng đầu về thương mại, giải trí tại Châu Á. Khách sạn được đầu tư bởi tập đoàn Las Vegas Sands, nằm tại đất nước Singapore.

Xem tiếp

Chậu rửa tay đẹp

Mẫu chậu rửa tay đẹp, hiện đại của công ty Equa System (Hà Lan) có kiểu dáng tṛn mềm mại và bóng bẩy. Một sản phẩm gây ấn tượng qua chất liệu, đường nét và phong cách tối giản

Xem tiếp

Mẫu nhà đẹp 3 tầng

Trọng Ngành Bất động sản Luồn có Giá câu Cách Mạng Tháng ngon : " Địa Điểm tắt la ca ". Do vậy , KIẾN TRÚC sư Johann Lettner có Giá nhieu Lợi thuận Trọng VIỆC thiết kế Ngoi Nha 3 tầng nay

Xem tiếp

Ngôi nhà năng lượng

Mong muốn của gia chủ là có được một ngôi nhà tuân theo thuật Vastu. Cách sắp đặt không gian th́ ḥa hợp với mặt bằng của thuật Vastu Purusha Mandala (một ngành khoa học về định hướng và sắp đặt truyền thống của Ấn Độ).

Xem tiếp

Kệ ti vi Cobra

Đây là mẫu kệ ti vi Cobra được thiết kế bởi nhà thiết kế người Ư Mario Bellini vào năm 2006. Kệ ti vi là khối đồng nhất với kiểu dáng uốn lượn nhẹ nhàng, trông dễ thương và đáng yêu. Kệ được gắn bốn bánh xe thiết kế đặc biệt giúp bạn di chuyển kệ ti vi khắp nơi rất dễ dàng. Đây là sản phẩm có thiết kế hiện đại và đơn giản, thích hợp với mọi không gian nội thất. Kích thước sản phẩm: 90 cm x 68 cm x 120 cm.

Xem tiếp

    Trang 3/28

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC