Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Không Gian Sống

Xu hướng thiết kế không gian hiện đại

Cách bài trí sáng tạo, không gian mang tính trẻ trung - hiện đại - đơn giản mà độc đáo chính là những ư tưởng chủ đạo trong thiêt kế nhà ở hiện nay, mang lại những sắc thái riêng đầy cá tính.

Xem tiếp

Ngôi nhà sang trọng

Ngôi nhà sang trọng - Ngôi nhà nằm tại đại lộ Verdant, thành phố Melbourne, nước Úc, có sự kết hợp hài ḥa giữa h́nh dáng và chức năng, với niềm tin rằng sự kết hợp cân bằng giữa thiết kế kiến trúc, nội thất và cảnh quan sẽ luôn tạo ra một ngôi nhà tuyệt vời.

Xem tiếp

Pḥng tắm thông minh

Pḥng tắm thông minh - Vai tṛ của pḥng tắm ngày càng trở nên quan trọng trong thiết kế tổng quan của một ngôi nhà và là nơi để gia chủ sắm sửa khá nhiều đồ dùng công nghệ cao.

Xem tiếp

Thiết kế hệ thống tưới cỏ sân vườn

Thiết kế hệ thống tưới cảnh quan gồm các bước sau : BƯỚC 1 : Dựa vào bản vẽ mặt bằng tưới ta chia ra các khu vực (kv) tưới 1,2,3,4,5,… kv. Trong 01 kv ta nên chọn cùng loại b́nh tưới, kv có diện tích nhỏ , cạnh <10m ta nên chọn b́nh tưới Spray (phun màng), diện tích lớn ta chọn Rotor (phun tia). BƯỚC 2 - Thiết kế, chọn b́nh tưới, tính lưu lượng khu vực (Q khu vực ). vẽ trên mặt bằng diện tích cần tưới, bán kính tưới là khoảng cách giữa hai b́nh tưới.

Xem tiếp

Tận hưởng không gian ngoài trời

Không gian sinh hoạt ngoài trời ngày càng có sức hấp dẫn với nhiều gia đ́nh hiện nay, nội thất cho những khu vực này cũng thật đơn giản bởi nền trang trí chính là khung cảnh tự nhiên xung quanh.

Xem tiếp

Thiên nhiên chung quanh ta

Trong những ngày hè oi bức, những cành hoa, gốc cây hay những mảnh vườn nho nhỏ ḥa quyện với ḍng nước uốn quanh, hay rộng hơn là những khu vườn thơ mộng bên nước hồ yên ả,… sẽ khiến chúng ta có cảm giác dễ chịu khi được ḥa nhập cùng thiên nhiên tươi mát, tinh thần ta cảm thấy thư thái, để “quẳng gánh lo đi mà vui sống”

Xem tiếp

    Trang 3/28

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC