Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Không Gian Sống

Ngôi nhà năng lượng

Mong muốn của gia chủ là có được một ngôi nhà tuân theo thuật Vastu. Cách sắp đặt không gian th́ ḥa hợp với mặt bằng của thuật Vastu Purusha Mandala (một ngành khoa học về định hướng và sắp đặt truyền thống của Ấn Độ).

Xem tiếp

Kệ ti vi Cobra

Đây là mẫu kệ ti vi Cobra được thiết kế bởi nhà thiết kế người Ư Mario Bellini vào năm 2006. Kệ ti vi là khối đồng nhất với kiểu dáng uốn lượn nhẹ nhàng, trông dễ thương và đáng yêu. Kệ được gắn bốn bánh xe thiết kế đặc biệt giúp bạn di chuyển kệ ti vi khắp nơi rất dễ dàng. Đây là sản phẩm có thiết kế hiện đại và đơn giản, thích hợp với mọi không gian nội thất. Kích thước sản phẩm: 90 cm x 68 cm x 120 cm.

Xem tiếp

Mô h́nh lắp đặt sàn phun nước nghệ thuật

Đông Dương sẽ giới thiệu tổng quan về thành phần cấu tạo, cách xây dựng, thi công lắp đặt, vị trí lắp đặt ṿi phun nước, ống cấp nước, ống nước tràn, ống thoát nước, đèn led âm sàn, bơm ch́m âm nước, van solenoid của sàn phun nước, sàn nhạc nước nghệ thuật.

Xem tiếp

Mẫu nhà đẹp N85

Mẫu nhà đẹp N85 này đă là đề tài tranh căi để giải quyết hai vấn đề trọng tâm trong việc thiết kế ngày nay: gia đ́nh, xă hội và môi trường. Phong cách sống của gia đ́nh người Ấn Độ đă thay đổi trong thời đại du lịch và truyền thông internet, với những đ̣i hỏi mới về không gian và những quan điểm về tiện nghi.

Xem tiếp

Mẫu cửa kính nội thất đẹp

Dù rằng mẫu cửa gỗ là được ưa thích và sử dụng rộng răi nhất, nhưng những mẫu cửa kính nội thất sẽ đem lại phong cách hiện đại và sang trọng.

Xem tiếp

Về chốn b́nh yên

Là doanh nhân với công việc di chuyển thường xuyên giữa 3 thành phố Hà Nội, Sài G̣n và Paris, anh quyết định đầu tư một căn hộ tại Sài G̣n, sau Paris và Hà Nội

Xem tiếp

Mẫu sân vườn đẹp của công ty Gabor Allen

Cây dương xỉ bạc, cây khoai nước thân cuống và cây chuối hoa nằm dọc theo hướng các bậc bê tông dẫn đến ngôi nhà của Stephen Gabor. Qua hồ nước tĩnh lặng là tới văn pḥng của Gabor, người cộng tác với Patrick Allen thành lập công ty Gabor + Allen. Bàn ăn đặt tại sân vườn được dùng cho các bữa ăn trưa sau giờ làm việc buổi sáng, và cho các thành viên trong gia đ́nh. Những lùm cây khoai nước màu đen dùng để chia tách không gian sân vườn. Khu tiếp khách ngoài vườn có chiếc bàn đá nổi bật trên nền đất trồng cây trường sinh….

Xem tiếp

Văn pḥng của công ty Pascal Arquitectos

Đây là dự án văn pḥng cho công ty trong lĩnh vực kinh doanh phát triển các trung tâm mua sắm. Khái niệm ban đầu là dựa trên ư tưởng sáng tạo một không gian chức năng mang nét hiện đại. Mục đích thiết kế là sáng tạo thông qua ngôn ngữ và môi trường, một công tŕnh kiến trúc biểu lộ một văn pḥng công ty như là ngôi nhà thứ hai, nơi mà nhân viên ở lại hầu hết thời gian.

Xem tiếp

Bộ sư tập nhà đẹp Sagan

Vị trí ngôi nhà đặt trong khu rừng được sử dụng chất lệu gỗ và nền lát đá marble, tạo nét mộc mạc giản đơn trong thiết kế hiện đại.

Xem tiếp

    Trang 4/28

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC