Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Không Gian Sống

Cầu thang hiện đại

Bạn đang t́m kiếm một ư tưởng mới cho cái cầu thang trong nhà, mà nó có thể đáp ứng được tính thẩm mỹ, hiện đại, phong cách và bền vững, và thỏa măn được giải pháp thông thoáng.

Xem tiếp

Bộ sưu tập pḥng khách năm 2017

Những thiết kế pḥng khách từ bộ sưu tập của hăng cung cấp nội thất Huelsta dưới đây được đánh giá cao trong việc xu hướng dẫn dắt pḥng khách của năm 2017.

Xem tiếp

Văn pḥng làm việc ngoài vườn - ư tưởng độc đáo

Làm việc ở nhà đang trở thành một xu hướng rộng rai nhờ vào các tính năng kỳ diệu của Internet, khi chỉ cần ngồi một chỗ mà có thể liên lạc đi bốn phương. Đối với những freelancer hành nghề ở nhà, muốn có một nơi yên tĩnh chỉ để làm việc, hăy tham khảo chiếc văn pḥng di động này.

Xem tiếp

Góc thư giăn trong vườn phố

Để thư giăn th́ nhất thiết đó phải là nơi mà ta có thể dừng chân, ngồi, hoặc nằm trong một khoảng thời gian nhất định với một không gian tối thiểu phải đạt 3-4 m2. Tùy theo sở thích của chủ nhà và ư đồ của kiến trúc sư có thể bố trí không gian theo các cách sau:

Xem tiếp

Bản vẽ phối cảnh thiết kế nhạc nước, đài phun nước nghệ thuật

Hiệu ứng được chia làm 3 cụm, mỗi cụm 14 ṿi phun và được biểu diễn theo nhạc nước, độ cao cột nước có thể được điều chỉnh phù hợp theo điều nhạc. Hiệu ứng được phần mềm điều khiển : lên xuống từ từ, tạo bắn nước từng nhịp với tốc độ nhanh chậm khác nhau. Đèn LED RBG cũng sẽ được điều khiển đổi màu theo từng điệu nhạc.

Xem tiếp

Thiết kế kỹ thuật đài phun nước nhạc nước

Công ty Đông Dương chuyên thiết kế đài phun nước, nhạc nước, sàn nước nghệ thuật. Hăy liên hệ chúng tôi để chọn giải pháp thích hợp, tốt nhất cho Quư khách hàng. Dưới đây là mẫu thiết kế nhạc nước Đông Dương thực hiện cho dự án sàn nhạc nước Quảng trường Bạch Đằng Sóc Trăng.

Xem tiếp

Thưởng thức cuộc sống

Khi bắt đầu thiết kế trên một mảnh đất có diện tích rất đẹp 350m2 ở quận G̣ Vấp - Tp.Hồ Chí Minh, và muốn tạo được một không gian sống hoàn hảo nhất cho gia chủ, những nhà thiết kế trẻ của Nhà Vui Âu Cơ đă quyết định dành hẳn 224m2 để làm sân vườn.

Xem tiếp

Pḥng ngủ tầng áp mái

Căn pḥng này có diện tích 16m2, được kiến trúc sư thiết kế thành một pḥng ngủ và pḥng làm việc riêng biệt. Sử dụng gạch gốm ốp trang trí, căn pḥng vừa có vẻ ấm cúng, nhưng cũng rất hiện đại.

Xem tiếp

Nột thất biệt thự

Có lẽ bạn sẽ không thể h́nh dung được h́nh dáng của ngôi nhà này trước khi cải tạo, v́ nó đă được "lột xác" hoàn toàn. Trên cơ sở hệ kết cấu chịu lực chính sẵn có, chúng tôi đă thiết kế lại toàn bộ cả về bố trí công năng lẫn h́nh thức kiến trúc nội thất, để biến một ngôi biệt thự được xây thô bán sẵn với thiết kế đơn điệu, nhàm chán thành một ngôi biệt thự cao cấp.

Xem tiếp

    Trang 4/27

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC