Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Không Gian Sống

Khách sạn Marina Bay Sands

Khách sạn Marina Bay Sand được thiết kế với một mục tiêu duy nhất: trở thành một địa điểm đến hàng đầu về thương mại, giải trí tại Châu Á. Khách sạn được đầu tư bởi tập đoàn Las Vegas Sands, nằm tại đất nước Singapore.

Xem tiếp

Chậu rửa tay đẹp

Mẫu chậu rửa tay đẹp, hiện đại của công ty Equa System (Hà Lan) có kiểu dáng tṛn mềm mại và bóng bẩy. Một sản phẩm gây ấn tượng qua chất liệu, đường nét và phong cách tối giản

Xem tiếp

Mẫu nhà đẹp 3 tầng

Trọng Ngành Bất động sản Luồn có Giá câu Cách Mạng Tháng ngon : " Địa Điểm tắt la ca ". Do vậy , KIẾN TRÚC sư Johann Lettner có Giá nhieu Lợi thuận Trọng VIỆC thiết kế Ngoi Nha 3 tầng nay

Xem tiếp

Ngôi nhà năng lượng

Mong muốn của gia chủ là có được một ngôi nhà tuân theo thuật Vastu. Cách sắp đặt không gian th́ ḥa hợp với mặt bằng của thuật Vastu Purusha Mandala (một ngành khoa học về định hướng và sắp đặt truyền thống của Ấn Độ).

Xem tiếp

Kệ ti vi Cobra

Đây là mẫu kệ ti vi Cobra được thiết kế bởi nhà thiết kế người Ư Mario Bellini vào năm 2006. Kệ ti vi là khối đồng nhất với kiểu dáng uốn lượn nhẹ nhàng, trông dễ thương và đáng yêu. Kệ được gắn bốn bánh xe thiết kế đặc biệt giúp bạn di chuyển kệ ti vi khắp nơi rất dễ dàng. Đây là sản phẩm có thiết kế hiện đại và đơn giản, thích hợp với mọi không gian nội thất. Kích thước sản phẩm: 90 cm x 68 cm x 120 cm.

Xem tiếp

Mô h́nh lắp đặt sàn phun nước nghệ thuật

Đông Dương sẽ giới thiệu tổng quan về thành phần cấu tạo, cách xây dựng, thi công lắp đặt, vị trí lắp đặt ṿi phun nước, ống cấp nước, ống nước tràn, ống thoát nước, đèn led âm sàn, bơm ch́m âm nước, van solenoid của sàn phun nước, sàn nhạc nước nghệ thuật.

Xem tiếp

Mẫu nhà đẹp N85

Mẫu nhà đẹp N85 này đă là đề tài tranh căi để giải quyết hai vấn đề trọng tâm trong việc thiết kế ngày nay: gia đ́nh, xă hội và môi trường. Phong cách sống của gia đ́nh người Ấn Độ đă thay đổi trong thời đại du lịch và truyền thông internet, với những đ̣i hỏi mới về không gian và những quan điểm về tiện nghi.

Xem tiếp

Mẫu cửa kính nội thất đẹp

Dù rằng mẫu cửa gỗ là được ưa thích và sử dụng rộng răi nhất, nhưng những mẫu cửa kính nội thất sẽ đem lại phong cách hiện đại và sang trọng.

Xem tiếp

Về chốn b́nh yên

Là doanh nhân với công việc di chuyển thường xuyên giữa 3 thành phố Hà Nội, Sài G̣n và Paris, anh quyết định đầu tư một căn hộ tại Sài G̣n, sau Paris và Hà Nội

Xem tiếp

    Trang 4/28

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC