Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Không Gian Sống

Kệ ti vi sang trọng

Kệ ti vi sang trọng “the Newind’ được sáng tạo bởi hai nhà thiết kế Gabriele và Oscar Buratti, công ty Acerbis International, Italy. Mẫu kệ có thiết kế sang trọng, thời trang và tiện dụng. Tấm kính trượt phía trước để che màn h́nh ti vi khi không sử dụng. Ngoài ra, phần chứa ti vi cũng có thể trượt để che kệ sách… Hoàn thiện với tông màu đen và trắng, kệ ti vi của công ty có kiểu dáng hiện đại và thích hợp với mọi không gian nội thất.

Xem tiếp

Cầu thang hiện đại

Bạn đang t́m kiếm một ư tưởng mới cho cái cầu thang trong nhà, mà nó có thể đáp ứng được tính thẩm mỹ, hiện đại, phong cách và bền vững, và thỏa măn được giải pháp thông thoáng.

Xem tiếp

Bộ sưu tập pḥng khách năm 2017

Những thiết kế pḥng khách từ bộ sưu tập của hăng cung cấp nội thất Huelsta dưới đây được đánh giá cao trong việc xu hướng dẫn dắt pḥng khách của năm 2017.

Xem tiếp

Văn pḥng làm việc ngoài vườn - ư tưởng độc đáo

Làm việc ở nhà đang trở thành một xu hướng rộng rai nhờ vào các tính năng kỳ diệu của Internet, khi chỉ cần ngồi một chỗ mà có thể liên lạc đi bốn phương. Đối với những freelancer hành nghề ở nhà, muốn có một nơi yên tĩnh chỉ để làm việc, hăy tham khảo chiếc văn pḥng di động này.

Xem tiếp

Góc thư giăn trong vườn phố

Để thư giăn th́ nhất thiết đó phải là nơi mà ta có thể dừng chân, ngồi, hoặc nằm trong một khoảng thời gian nhất định với một không gian tối thiểu phải đạt 3-4 m2. Tùy theo sở thích của chủ nhà và ư đồ của kiến trúc sư có thể bố trí không gian theo các cách sau:

Xem tiếp

Bản vẽ phối cảnh thiết kế nhạc nước, đài phun nước nghệ thuật

Hiệu ứng được chia làm 3 cụm, mỗi cụm 14 ṿi phun và được biểu diễn theo nhạc nước, độ cao cột nước có thể được điều chỉnh phù hợp theo điều nhạc. Hiệu ứng được phần mềm điều khiển : lên xuống từ từ, tạo bắn nước từng nhịp với tốc độ nhanh chậm khác nhau. Đèn LED RBG cũng sẽ được điều khiển đổi màu theo từng điệu nhạc.

Xem tiếp

Thiết kế kỹ thuật đài phun nước nhạc nước

Công ty Đông Dương chuyên thiết kế đài phun nước, nhạc nước, sàn nước nghệ thuật. Hăy liên hệ chúng tôi để chọn giải pháp thích hợp, tốt nhất cho Quư khách hàng. Dưới đây là mẫu thiết kế nhạc nước Đông Dương thực hiện cho dự án sàn nhạc nước Quảng trường Bạch Đằng Sóc Trăng.

Xem tiếp

Thưởng thức cuộc sống

Khi bắt đầu thiết kế trên một mảnh đất có diện tích rất đẹp 350m2 ở quận G̣ Vấp - Tp.Hồ Chí Minh, và muốn tạo được một không gian sống hoàn hảo nhất cho gia chủ, những nhà thiết kế trẻ của Nhà Vui Âu Cơ đă quyết định dành hẳn 224m2 để làm sân vườn.

Xem tiếp

    Trang 5/28

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC