Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Không Gian Sống

Ư tưởng thiết kế đài phun nước

Xem xét vị trí mặt bằng : không gian xung quanh có thoáng không, có bị che khuất tầm nh́n bởi các kiến trúc, cây cối lân cận. Hệ thống đài phun nước nằm ngay vùng đất trống quá rộng sẽ bị ảnh hưởng sức gió mạnh.

Xem tiếp

Cầu thang kính đẹp

Thiết kế hiện đại kết hợp cách trang trí hoa văn, bộ sưu tập cầu thang kính với tên gọi Deko của công ty Cast, Italy, trông thật quyến rũ, xinh đẹp và tươi trẻ. Thay cho những loại cầu thang chất liệu gỗ, kim loại đơn điệu, cầu thang kính Deko đem lại một cách nh́n mới về cách trang trí, làm đẹp của cầu thang cho phần nội thất của mỗi ngôi nhà

Xem tiếp

Sàn nhạc nước Thành phố Sóc Trăng

Video dưới là dự án Sàn nhạc nước công viên Bạch Đằng Sóc Trăng vừa hoàn thành đưa vào sử dụng nhân dịp ngày 30 tháng 04 năm 2017. CĐT : Đô Thị Thành phố Sóc Trăng.

Xem tiếp

Pḥng ngủ của bé

Thật hạnh phúc biết bao khi trẻ được sống trong t́nh yêu của cha mẹ. Hay nói cách khác, cha mẹ sẽ dành tất cả những ǵ tốt nhất dành cho con trẻ của ḿnh.

Xem tiếp

Kệ ti vi sang trọng

Kệ ti vi sang trọng “the Newind’ được sáng tạo bởi hai nhà thiết kế Gabriele và Oscar Buratti, công ty Acerbis International, Italy. Mẫu kệ có thiết kế sang trọng, thời trang và tiện dụng. Tấm kính trượt phía trước để che màn h́nh ti vi khi không sử dụng. Ngoài ra, phần chứa ti vi cũng có thể trượt để che kệ sách… Hoàn thiện với tông màu đen và trắng, kệ ti vi của công ty có kiểu dáng hiện đại và thích hợp với mọi không gian nội thất.

Xem tiếp

    Trang 5/28

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC