Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Không Gian Sống

Mẫu sân vườn đẹp của công ty Gabor Allen

Cây dương xỉ bạc, cây khoai nước thân cuống và cây chuối hoa nằm dọc theo hướng các bậc bê tông dẫn đến ngôi nhà của Stephen Gabor. Qua hồ nước tĩnh lặng là tới văn pḥng của Gabor, người cộng tác với Patrick Allen thành lập công ty Gabor + Allen. Bàn ăn đặt tại sân vườn được dùng cho các bữa ăn trưa sau giờ làm việc buổi sáng, và cho các thành viên trong gia đ́nh. Những lùm cây khoai nước màu đen dùng để chia tách không gian sân vườn. Khu tiếp khách ngoài vườn có chiếc bàn đá nổi bật trên nền đất trồng cây trường sinh….

Xem tiếp

Văn pḥng của công ty Pascal Arquitectos

Đây là dự án văn pḥng cho công ty trong lĩnh vực kinh doanh phát triển các trung tâm mua sắm. Khái niệm ban đầu là dựa trên ư tưởng sáng tạo một không gian chức năng mang nét hiện đại. Mục đích thiết kế là sáng tạo thông qua ngôn ngữ và môi trường, một công tŕnh kiến trúc biểu lộ một văn pḥng công ty như là ngôi nhà thứ hai, nơi mà nhân viên ở lại hầu hết thời gian.

Xem tiếp

Bộ sư tập nhà đẹp Sagan

Vị trí ngôi nhà đặt trong khu rừng được sử dụng chất lệu gỗ và nền lát đá marble, tạo nét mộc mạc giản đơn trong thiết kế hiện đại.

Xem tiếp

Ư tưởng thiết kế đài phun nước

Xem xét vị trí mặt bằng : không gian xung quanh có thoáng không, có bị che khuất tầm nh́n bởi các kiến trúc, cây cối lân cận. Hệ thống đài phun nước nằm ngay vùng đất trống quá rộng sẽ bị ảnh hưởng sức gió mạnh.

Xem tiếp

Cầu thang kính đẹp

Thiết kế hiện đại kết hợp cách trang trí hoa văn, bộ sưu tập cầu thang kính với tên gọi Deko của công ty Cast, Italy, trông thật quyến rũ, xinh đẹp và tươi trẻ. Thay cho những loại cầu thang chất liệu gỗ, kim loại đơn điệu, cầu thang kính Deko đem lại một cách nh́n mới về cách trang trí, làm đẹp của cầu thang cho phần nội thất của mỗi ngôi nhà

Xem tiếp

Sàn nhạc nước Thành phố Sóc Trăng

Video dưới là dự án Sàn nhạc nước công viên Bạch Đằng Sóc Trăng vừa hoàn thành đưa vào sử dụng nhân dịp ngày 30 tháng 04 năm 2017. CĐT : Đô Thị Thành phố Sóc Trăng.

Xem tiếp

Pḥng ngủ của bé

Thật hạnh phúc biết bao khi trẻ được sống trong t́nh yêu của cha mẹ. Hay nói cách khác, cha mẹ sẽ dành tất cả những ǵ tốt nhất dành cho con trẻ của ḿnh.

Xem tiếp

    Trang 5/28

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC