Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Không Gian Sống

Những Lưu ư khi xây dựng bể bơi

Bạn có muốn xây dựng bể bơi sạch đẹp không chỉ giúp thư giăn, vui đùa thỏa thích, tránh cái nắng ngày hè trong khuôn viên vườn gia đ́nh nhà bạn , c̣n rèn luyện sức khỏe hoặc kinh doanh? Làm thế nào bạn sẽ sử dụng hồ bơi của bạn?

Xem tiếp

Không gian xanh ấn tượng cho nhà phố

Cuộc sống vốn bộn bề với những công việc, căng thẳng và áp lực, bạn có một ngôi nhà tiện nghi với trang thiết bị hiện đại, như thế liệu đă đủ cho một cuộc sống có chất lượng? Một chút “không gian xanh” sẽ là thứ gia vị không thể thiếu cho cuộc sống gia đ́nh bạn thêm “lành mạnh”.

Xem tiếp

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại

Việc sử dụng quá nhiều mẫu nội thất hay các món đồ trang trí đôi khi lại phá vỡ đi vẻ đẹp của không gian nội thất. Nếu bạn đang có kế hoạch trang trí ngôi nhà, bạn nên biết rằng khuynh hướng thiết kế nội thất hiện đại là phong cách thịnh hành nhất ngày nay.

Xem tiếp

Nhà Nhật với sân vườn đẹp

Nhóm kiến trúc sư người Nhật của công ty Suppose Design Office đă hoàn thiện một dự án căn hộ tại Nayoga, Nhật bản. Đặc trưng của ngôi nhà này là cây xanh được bố trí khắp các căn pḥng. Ngôi nhà nằm trên mảnh đất hẹp, xung quanh là các ngôi nhà của hàng xóm.

Xem tiếp

Nhạc nước ở sân bay Tân Sơn Nhất

Nhạc nước lần đầu được thử nghiệm ở sân bay Tân Sơn Nhất. Nhiều hành khách tỏ ra rất thích thú khi chứng kiến nhạc nước ở sân bay Tân Sơn Nhất tối 15/11. Nhiều em nhỏ tự tin ḥa cùng điệu nhảy mỗi khi có nhạc nước nổi lên. Đây là sân bay đầu tiên ở Việt Nam có chương tŕnh nhạc nước này.

Xem tiếp

Cầu thang nâng

Đặc điểm của loại thang này là bộ nâng nằm trên thanh trượt thằng kết hợp với ghế ngồi có tay vịn và phần để chân. Thanh trượt được gắn cố định trên tường hay trên các bậc thang, tùy theo loại cầu thang đang sử dụng tại nhà bạn.

Xem tiếp

Màn h́nh HD và nội thất hiện đại

Ngày nay, khi công nghệ hiện đại mang chiếc TV màn h́nh phẳng tới mọi nhà, các nhà thiết kế Ư đă tạo ra những đồ đạc với kiểu dáng phù hợp hơn với chiếc TV. Bộ sưu tập dưới đây với các mẫu thiết kế lịch lăm và 1 chút bóng bẩy sẽ mang tới nhiều cảm hứng cho KTS trong việc thiết kế không gian sinh hoạt hiện đại.

Xem tiếp

Pḥng khách hiện đại

Pḥng khách có ư nghĩa như thế nào với bạn? Nhiều người sử dụng pḥng khách làm nơi trang trọng để đón tiếp bạn bè và khách khua. Những gia chủ có pḥng khách lớn hay pḥng sinh hoạt thường dùng cho những hoạt động hàng ngày của họ.

Xem tiếp

    Trang 5/27

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC