Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Không Gian Sống

Bí quyết cho pḥng khách ấn tượng

- Bạn cảm thấy pḥng khách của ḿnh thật buồn tẻ và muốn thay đổi? Rất đơn giản, hăy thử những ư tưởng sau đây để làm mới căn pḥng của bạn.

Có nhiều cách để trang trí lại pḥng khách nhà bạn. Hăy giữ đúng phong cách của căn pḥng và sắp xếp mọi thứ hợp với gu thẩm mỹ. Những gợi ư sau sẽ giúp ích cho bạn.

1. Thay đổi màu sơn là cách dễ nhất để làm mới pḥng khách. Tránh chọn những màu quá chói v́ chúng dễ lỗi thời. Hăy chọn sơn có độ VOC (Volative Organic Compounds, một hợp chất hữu cơ dể bay hơi, là tác nhân tạo mùi khó chịu) thấp nếu bạn bị dị ứng hay hen suyễn.


Bạn có thể phối hợp nhiều màu sơn, miễn là chúng hài ḥa với nhau. Nếu không thích sơn, bạn có thể dùng giấy dán tường phủ toàn bộ hoặc viền quanh các bức tường.

2. Sử dụng nến là cách trang trí không đắt tiền và dễ thực hiện. Những cây nến sáng màu hoặc nến trong cốc thủy tinh sẽ đưa bạn vào thế giới đầy màu sắc.


3. Để căn pḥng thanh lịch, hăy trang trí một lọ hoa xinh xắn. Mỗi tuần một lần, bạn hăy mở tất cả các cửa sổ pḥng khách trong ṿng một giờ. Căn pḥng sẽ tràn ngập không khí tươi mới và mùi hương tự nhiên.


4. Đừng để yên những vật trang trí ở một chỗ. Hăy chuyển chỗ và sắp xếp chúng theo các cách khác nhau để căn pḥng luôn mới mẻ.


5. Nếu diện tích chật hẹp, bạn nên sử dụng bàn xếp hoặc bàn thấp để không gian thoáng đăng hơn. Bạn có thể dùng gương để tạo chiều sâu nhưng nên phản chiếu những vật dễ chịu cho đôi mắt. Hăy thử đặt hai bức tranh nhỏ ở một phía của gương xem!

6. Đừng quên thảm! Nếu bạn đă trải tấm thảm lớn, hăy thử trải thêm những tấm thảm nhỏ nhiều màu sắc để mang lại sự mới lạ.

7. Rèm cửa sổ làm đẹp cho cửa số trần và mang lại nét sang trọng cho ngôi nhà bạn.


8. Tô điểm cho tường bằng khung tranh, ảnh, đèn treo… sẽ tạo nên phong cách và sự thanh lịch cho pḥng khách nhà bạn. Nếu thích sự độc đáo, bạn hăy cắt vải thành đường viền cho khung tranh. Bạn cũng có thể ghép những tấm thiệp yêu thích thành khung ảnh trang trí.

9. Những chiếc gối nhỏ không chỉ làm cho bộ sofa trở nên đặc biệt mà c̣n che đi dấu vết thời gian. Hăy thử kết hợp màu sắc và sắp xếp chúng một cách thật trẻ trung và hiện đại. Ngoài ra, hăy chuẩn bị nhiều bộ áo gối và thay đổi chúng vào mỗi mùa xuân, hè… hay trong các dịp lễ hội: Haloween, Giáng sinh, Tết...


10. Ánh sáng tạo sự khác biệt rất lớn cho pḥng khách nhà bạn. Hăy thử lắp lại đèn trần hoặc dùng ánh sáng màu khác. Đừng quên thêm sức sống vào các góc tối bằng những vật phản chiếu ánh sáng như chiếc b́nh bạc hay gạch kính.


11. Màu sắc giúp không gian sống rực rỡ hơn. Có nhiều cách để thêm màu sắc cho ngôi nhà của bạn với gối, khăn trải bản, nến, khung ảnh và nhiều thứ khác.

12. Đừng bỏ qua tranh nghệ thuật chỉ v́ chúng quá đắt. Hăy chọn một tác phẩm ưng ư để làm đẹp cho nhà bạn. www.garden.vn 


SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC