Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Không Gian Sống

Căn hộ: những khúc biến tấu

Cũng là các căn hộ, nhưng việc đầu tư nghiêm túc cho các bản thiết kế đă giúp chúng, dù rộng hay hẹp, không chỉ hợp lư, tiện dụng mà c̣n trở nên thật đẹp đẽ và sang trọng.

1. Loại căn hộ hai pḥng ngủ này hướng đến đối tượng gia đ́nh nhỏ. Nội thất được thiết kế trẻ trung mà gợi cảm cũng nhằm đáp ứng nhu cầu của các khách hàng trẻ tuổi.

Theo đó, các nhà thiết kế đă mạnh dạn mở rộng tối đa kích thước tất cả các cửa sổ để mở rộng tầm nh́n ra bên ngoài với ư đồ xóa bỏ giới hạn trong và ngoài nhà. Việc xóa bỏ cảm giác giới hạn không gian của căn hộ cũng là ư đồ xuyên suốt được thể hiện trong bản thiết kế.

Can ho nhung khuc bien tau
Can ho nhung khuc bien tau

Trên thực tế, cách sử dụng màu tương phản cùng các đường cong của trần và đồ furniture đă thổi vào không gian căn hộ một hơi hướm vùng nhiệt đới thân thiện.

2. Ở một góc độ khác, loại căn hộ bốn pḥng ngủ với màu sắc tương phản lại làm nổi bật được cá tính của các chủ nhân thành đạt với việc sử dụng phong cách Á đông nhưng hiện đại. Tường pḥng khách được mạnh dạn xử lư bằng màu sắc tương phản, tạo sự bất ngờ và ấn tượng. Đồ nội thất theo đó cũng là tổng hợp các gam màu bổ sung.

Một quầy bar nhỏ trong pḥng sinh hoạt chung trở thành mảng trang trí cho sảnh đệm - một điểm dừng trước khi bước vào không gian mở bên trong.

Pḥng ngủ là một dấu lặng bất ngờ trong toàn bộ không gian chung với phông màu tím lạ mắt làm nền, trong khí mảng màu cam tương phản nơi đầu giường tạo cảm giác tinh tế nhưng gợi cảm.

Can ho nhung khuc bien tau
Can ho nhung khuc bien tau

3. Cũng tạo cảm giác sang trọng, các căn hộ penthouse được hoàn thiện với các vật liệu hiện đại, kết hợp với các hệ thống ánh sáng đă tạo ra một không gian sống ấm cúng. Kiểu dáng đồ nội thất được thiết kế đơn giản với các gam màu chuyển tiếp tạo cảm giác nhẹ nhàng.

Một vài biến tấu của nội thất tạo điểm nhấn cho không gian nội thất cũng như làm tăng cảm giác sang trọng.

Can ho nhung khuc bien tau

Can ho nhung khuc bien tau

Can ho nhung khuc bien tau

Can ho nhung khuc bien tau

VŨ NGUYÊN ANH

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC