Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Không Gian Sống

Căn nhà giản dị và sang trọng

Ngôi nhà của JEFFREY BILHUBER được thiết kế và xây dựng từ cảm hứng về những ngôi nhà cổ vùng Pennsylvania - giản dị nhưng vẫn nổi bật sự sang trọng và tiện nghi. Với những đường nét thiết kế mộc mạc và sử dụng hầu hết vật liệu tự nhiên sẵn có nhưng không hề làm giảm đi sự sang trọng của ngôi nhà.Khi c̣n trong qúa tŕnh xây dựng, ngôi nhà đă được xác định sẽ là một phiên bản hiện đại của những ngôi nhà giản dị với đá, vữa, kính và thép. Kiến trúc sư William Dohe đă lấy cảm hứng từ những ngôi nhà cổ của Pennsylvania chủ yếu được xây từ gạch.

Sau khi ḥan thành ngôi nhà tạo mang lại một cảm giác vững chắc và thoáng đăng với không gian rộng và chiều cao của các pḥng gấp đôi b́nh thường.
Những đường nét thô mộc của ngôi nhà đă được mềm mại hóa bằng việc trang trí, những chi tiết nhỏ và bố cục. Để ngôi nhà vừa có sự ấm cúng đồng thời cũng có những không gian để nghỉ ngơi, những góc riêng tư và đặc biết là những bất ngờ trong việc sử dụng không gian, kiến trúc sư đă chia không gian thành nhiều phần.
Màu sắc chủ đạo của ngôi nhà là màu xám mang lại cảm giác mạnh mẽ và yên tĩnh. Pḥng ngủ được ngăn cách với không gian c̣n lại của ngôi nhà bằng một chiếc cầu thép và kính với tông màu trầm lạnh thực sự là trốn trú ẩn riêng tư cho gia chủ.
Theo garde.vn

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC