Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Không Gian Sống

Giải quyết bài toán nước nhiễm mặn tại đồng bằng sông Cửu Long

Nước - Bảo vệ nguồn nước

Nước - Không những là nhu cầu thiết yếu của con người mà mà sự sống của muôn loài.
Chính tầm quan trọng đó, chúng ta- thế hệ mai sau phải quan tâm, chú trọng và bảo vệ nguồn nước. Hiện nay các đô thị ngày đêm đang sử dụng nguồn nước mặt, nước ngầm. Đến một lúc nào đó các nguồn nước mặt bị ô nhiểm, mực nước ngầm cạn kiệt môi trường sống chúng ta sẽ ra sao khi một ngày không có nước để tắm, để giặt giũ. Tại các nước trong khu vực Đông Nam Á phải xử lư nước thải để tuần hoàn cho những nhu cầu của con người.
Hiện nay sử dụng công nghệ lọc nước sông tự động sau đo cho qua hệ thông khử mặn sẽ giải quyết bài toán nước nhiễm mặn tại đồng bằng sông Cửu Long. Xem công nghệ theo links sau :


Ở Việt Nam chúng ta cách đây 20 năm, ḍng sông Đồng Nai nước trong xanh, vẫn in h́nh ảnh khi ta đứng trên thuyền hay đứng bên bờ sông để thưởng thức cảnh vật thiên nhiên. Bây giờ ai đến không c̣n thấy ảnh mà chỉ thấy bóng đen in trên mặt nước, bởi môi trường sống ô nhiểm làm biến dạng h́nh ảnh của chúng ta. V́ thế hệ mai sau hăy bảo vệ nguồn nước, và xử lư nước ngay sau lúc ta sử dụng nó.( KS-CTN Lê Văn Đông)

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC