Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Không Gian Sống

Góc thư giăn

Một ô cửa mở rộng hay một góc nh́n “tranh thủ” bất kỳ nào đó trong nhà để từ đó mở ra một không gian mới mẻ hay làm nên một góc thư giăn nhẹ nhàng…

Nếu muốn cuộc sống của ḿnh trở nên phong phú, bạn có thể sáng tạo ra nhiều cách để tạo nên những góc nh́n thư giăn cho tầm mắt ở ngay ngôi nhà của ḿnh.

Để mở rộng các tầm nh́n, bạn có thể thay thế những vách ngăn thường nhật bằng những khung kính để tạo cảm giác rộng thoáng. Thay cho một khung cửa với chức năng vốn có, những ô cửa phá cách cũng là một h́nh thức tạo sự thân thiện, đưa thiên nhiêngần hơn với con người.


Pḥng khách với những góc nh́n lư tưởng qua những ô cửa rộng mở


Với bất cứ một không gian nào trong nhà bạn cũng có thể tạo nên những góc nh́n dễ thương với những cảm nhận, cảm xúc khác nhau. Và để tạo hiệu quả hơn cho một góc nh́n đẹp, đôi khi cũng chỉ cần có thêm một chút lăng mạn...

Bên khung cửa sổ... những góc thư giăn với cái "view" khá ấn tượng.


Nếu không phải là một pḥng khách hoành tráng với những khung cửa rộng mở nh́n ra biển hoặc soi bóng bên hồ… th́ một bức rèm đẹp cho khung cửa sổ đă cũ hay đơn giản chỉ là một chỗ ngồi nghỉ ngơi với chiếc ghế thư giăn nhỏ… đôi khi cũng quá đủ.

Những bức rèm cũng là một thứ trang trí đắt giá cho những cái "view" này.


Điều quan trọng nhất là cứ mỗi ngày, bên những khung trời rộng mở ấy, bạn có thể khám phá ra nhiều điều lư thú cũng như làm phong phú hơn cho cuộc sống tinh thần của ḿnh.

Không chỉ có một "view" đẹp, ở đây, thiên nhiên như tràn ngập vào nhà..

(Theo TTXVN)

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC