Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Không Gian Sống

Kiến trúc biệt thự hiện đại trong khu nghỉ dưỡng

Biệt thự hiện đại thường trang trí theo dáng dấp cách tân, đường nét khỏe khoắn, tự do. Biệt thự hiện đại dùng nhiều mảng, khối, đường nét rơ ràng mang tính h́nh học. Vật liệu cũng được sử dụng mạnh dạn, táo bạo như cửa kính, mái kính, thép, mái nhẹ, gỗ ngoài trời, đá… sử dụng phối hợp với nhau tạo nên nét độc đáo cho mỗi công tŕnh.

Biệt thự hiện đại thường ưu tiên không gian sử dụng. Kiến trúc sư khi thiết kế luôn chú ư để sao cho không gian nội thất và ngoại thất hoà lẫn với nhau bằng những ô cửa lớn, hiên rộng… Tư duy mới cũng xuất hiện trong thiết kế với những không gian lạ (lệch cốt, thông tầng, so le…) với xu hướng phục vụ tối đa cho sử dụng không gian. H́nh thức bên ngoài biệt thự với những chi tiết trang trí đơn giản, cô đọng.

Biệt thự hiện đại được thiết kế theo kiểu tạo h́nh nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu sử dụng không gian của chủ nhà. Không gian nội thất và ngoại thất hoà lẫn với nhau bằng những ô cửa sổ lớn.

Phối cảnh tổng thể.

Biệt thự thiết kế theo kiểu biệt thự nghỉ dướng mang phong cách hiện đại. Diện tích sàn xây dựng 100m2 trên khuôn viên đất 1.000m2.

Mặt bằng tầng 1.

Tầng 1 bao gồm pḥng khách liên thông với không gian pḥng ăn và bếp tạo một không gian rộng, một pḥng ngủ nhỏ và wc gần bếp ăn và pḥng ngủ, các không gian giao thông, tiền pḥng đều có được các view nh́n thoáng ra cảnh quan thiên nhiên bên ngoài.

Mặt bằng tầng 2.

Tầng 2 bao gồm hai pḥng ngủ đều có wc riêng cùng với các không gian nghỉ, ban công và không gian giao thông. Các không gian trong pḥng đều liên thông với không gian bên ngoài và thiên nhiên bởi các cửa, vách kính thông thoáng.

KTS Vũ Quang Định, Nguyễn Công Mạnh
Công ty CP ASPACE

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC