Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Không Gian Sống

Làm đẹp vườn với đá tự nhiên

Không chỉ lát đường, đá c̣n làm đẹp cho sân vườn. Những viên đá tưởng như vô tri nay được thổi hồn mang vẻ đẹp giản dị.

Nhà vườn rộng có nhiều điểm lư tưởng trang trí đá
Trước đây, đá chủ yếu để lát mặt tiền nhà, cầu thang, ốp tường. Ngày nay đá được ưa chuộng cho thiết kế sân vườn, tiểu cảnh trong nội thất.
Sự có mặt của đá thiên nhiên thường tạo cảm giác gần gũi, giao ḥa giữa trời và đất, giữa con người và thiên nhiên.
 
Trang trí vườn bằng đá tự nhiên kết hợp với dừa và ngũ sắc
Một chút sần sùi, một chút thô mộc, sắp đặt vô t́nh có chủ ư trong vườn, những đá phiến, đá tảng, đá viên bất ngờ đem lại những cảm xúc thú vị theo đường dạo, đặt trên thảm cỏ, bên gốc cây, trang trí suối hoặc làm điểm nhấn cho tiểu cảnh nước trong vườn... Khi dùng đá tự nhiên trang trí cho vườn bạn cần lưu ư tới sự hài hoà giữa kích thước, màu sắc, h́nh thù, cách bố cục đá với không gian vườn. Bạn có thể trang trí đá trong tiểu cảnh nội thất.

Đá ong làm duyên trong vườn

Với những ai yêu thích vẻ xù x́, màu đỏ gạch của đá tổ ong có thể bày biện trong vườn nhà ḿnh sáng tạo với nhiều h́nh khối khác nhau. Nên tạo dáng cho đá ong theo ư muốn ngay từ khi đá được lấy lên từ ḷng đất, trước khi đá khô – rất khó tạo dáng. Hoặc có thể dùng những viên đá h́nh chữ nhật để xếp các h́nh khối to nhỏ, chồng khít lên nhau.
 
Đá làm điểm nhấn cho suối
 
Muốn thiết kế một con suối cho vườn rộng để có cảm giác tự nhiên th́ nên rải sỏi ở ḷng suối, đặt đá to xen kẽ làm điểm nhấn.
 
 
 
 
 Tạo hóa của thiên nhiên - tác phẩm tuyệt vời

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC