Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Không Gian Sống

Ngôi nhà sang trọng

Ngôi nhà nằm tại đại lộ Verdant, thành phố Melbourne, nước Úc, có sự kết hợp hài ḥa giữa h́nh dáng và chức năng, với niềm tin rằng sự kết hợp cân bằng giữa thiết kế kiến trúc, nội thất và cảnh quan sẽ luôn tạo ra một ngôi nhà tuyệt vời. Triết lư thiết kế ban đầu của dự án này là sáng tạo một ngôi nhà hiện đại và sang trọng. Nó đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia chủ với t́nh yêu dành cho việc giải trí, bộ sưu tập tranh ảnh và ước mong kết nối với thiên nhiên bên ngoài.
Không gian giải trí và sinh sống ngoại thất và nội thất nằm cạnh nhau tại tầng trệt, kết nối sàn tới trần là vách kính và cửa trượt. Những cánh cửa mở hướng tới hồ bơi dài 25 mét, chạy dọc theo chiều dài ngôi nhà và cung cấp không khí mát mẻ tự nhiên vào khu vực sinh sống.
Công ty kiến trúc RMA đă dày công lên chi tiết tỉ mỉ vật liệu nội thất cho công tŕnh, với ưu tiên là tạo một không gian sang trọng và đơn giản, nhưng không yêu cầu cách trang trí phô trương để có được vẻ đẹp, tiện nghi và hữu dụng. Thông qua bảng màu đơn và trần cao 3,5m tạo ra một gian pḥng dành cho các tác phẩm nghệ thuật lớn và nhỏ. Trong khi đó, cầu thang xoắn ốc nằm tại trung tâm nhà liên kết với tầng 1 và tầng 2, mang yếu tố điêu khắc tương phản với đặc tính h́nh khối của nội thất. Những đặc trưng hiệu quả năng lượng bao gồm hệ thống đèn chiếu sáng thông minh, và những cửa sổ che chắn kích cỡ lớn ngoại thất đem lại nhiều ánh sáng tự nhiên và thông gió.
Ngay từ ban đầu, một số lượng lớn thời gian và công sức để làm việc trực tiếp với khách hàng thông qua những giai đoạn cuộc họp. Đây là qui tắc của công ty RMA nhằm muốn khách hàng luôn được cập nhật thông tin về mọi khía cạnh của giai đoạn xây dựng và thiết kế, do vậy việc xây dựng sẽ nhanh hơn, trôi chảy và chi phí hiệu quả hơn. Đây là ngôi nhà sang trọng được thiết kế bởi công ty Robert Mills Architects, nước Úc.

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC