Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Không Gian Sống

Ngôn ngữ của màu sắc trong không gian

Nói không ngoa khi ta ví màu sắc giống như một chiếc áo được thiết kế tỉ mỉ làm đẹp cho ngôi nhà.

Màu sắc là yếu tố làm nên thần thái cho ngôi nhà, với mỗi không gian, tùy thuộc vào cách sử dụng, màu sắc lại vẽ nên một bức tranh về phong cách, về sở thích, về gu thẩm mỹ của mỗi cá nhân, mỗi gia đ́nh.

Thế giới tự nhiên có bao nhiêu màu sắc th́ không gian nội thất có bấy nhiêu màu được sử dụng. Tất nhiên chúng được biến hóa tùy từng không gian chức năng, sở thích cá nhân và mệnh của người sở hữu nó. Màu sắc không chỉ đơn thuần là màu của sơn mà nó bao gồm màu của tất cả những ǵ hiển thị trong nhà như nội thất, trang thiết bị sinh hoạt, vật dụng trang trí.

Màu sắc mang cảm xúc vào từng ngơ ngách, phá vỡ sự đơn điệu của một mảng màu nhàm chán bằng những gam màu đa dạng, những h́nh khối ngộ nghĩnh thể hiện cá tính của gia chủ. Tuy nhiên một vẻ đẹp hoàn mỹ chính là sự kết hợp hài hoà bố cục trong tổng thể ngôi nhà từ không gian tới nội thất.

Nếu như trước đây, khi chọn màu sắc cho không gian tiếp khách, nhiều người hay chọn từ sơn tường tới nội thất cùng một tông màu th́ ngày nay không ít ngôi nhà đă mạnh dạn bỏ qua lệ cũ để tạo khoảng không ấn tượng và đầy phá cách bằng sự luân chuyển hài hoà của thế giới sắc màu. Cùng tham khảo những mẫu pḥng khách sau:

KTS. Nguyễn Văn Thành

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC