Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Không Gian Sống

Những lời khuyên cho ngôi nhà mùa hè

Vào mùa hè, căn nhà sẽ cần một số những thay đổi nhất định để có thể phục vụ tốt hơn cho cuộc sống của gia đ́nh bạn, vậy đâu là những thứ cần thay đổi?

Nếu như bạn muốn ngôi nhà trở nên “thân thiện” hơn trong mùa hè, điều đầu tiên bạn nên chú ư tới ánh sáng, ánh nắng chói chang có thể sẽ làm cho bạn và các thành viên khác trong gia đ́nh cảm thấy khó chịu.

Giải pháp cho vấn đề này không phải là đóng kín cửa sổ mà nên là hạn chế ánh nắng chiếu trực tiếp vào không gian bên trong ngôi nhà bằng các loại rèm cửa, mành che hoặc film màu cách nhiệt…

Bộ sofa êm ái ấm áp của mùa đông cũng sẽ cần một bộ cánh mới cho mùa hè, bạn hăy sử dụng các loại vải bọc bằng chất liệu thoáng mát, mỏng, nhẹ để phù hợp với thời tiết hoặc nếu có điều kiện th́ bộ bàn ghế làm bằng gỗ hay mây tre sẽ là lựa chọn lư tưởng cho ngôi nhà vào mùa hè.

Đối với pḥng bếp, không gian thường gây ra sự phiền tóai nhiều nhất trong những ngày hè nóng nực cần phải được dọn dẹp gọn gàng và lau chùi thường xuyên. Một pḥng bếp thoáng mát, sạch sẽ cũng góp phần hạ nhiệt không nhỏ cho ngôi nhà.

Bạn hăy cất những tấm thảm trang trí sàn, đôi chân của bạn cần được thư giăn nhiều hơn khi tiếp xúc trực tiếp với sàn nhà bởi dù chỉ là đặt chân lên những tấm thảm thôi cũng sẽ gây ít nhiều khó chịu.

Gối ôm hay những chiếc gối trang trí trên ghế sofa trong pḥng khách cũng là những thứ bạn nên tạm cất đi trong những ngày hè nóng nực bởi sự bừa bộn sẽ chỉ làm tăng thêm cảm giác ngột ngạt mà thôi.

Một vài chậu cây xanh tươi tốt được đem vào trong không gian sống không đơn giản chỉ là giải pháp trang trí hữu hiệu mà nó c̣n góp phần làm tăng độ ẩm trong nhà, xua bớt đi sự oi bức.

Chiếc quạt trần cũng là vật dụng bạn nên sắm cho không gian sống của ḿnh bởi tác dụng làm mát khá hiệu quả mà nó mang lại. Khác với quạt bàn, quạt trần không làm mát cục bộ, gió tản sẽ không gây cảm giác mệt mỏi cho người dùng khi sử dụng trong thời gian dài.

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC