Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Không Gian Sống

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại

Việc sử dụng quá nhiều mẫu nội thất hay các món đồ trang trí đôi khi lại phá vỡ đi vẻ đẹp của không gian nội thất. Nếu bạn đang có kế hoạch trang trí ngôi nhà, bạn nên biết rằng khuynh hướng thiết kế nội thất hiện đại là phong cách thịnh hành nhất ngày nay. Một nhà thiết kế nội thất sẽ sáng tạo một không gian sống hiện đại và hữu dụng. Ngoài ra, họ sẽ có những ư tưởng sáng tạo giúp bạn tận dụng không gian hữu hiệu, tối đa và kiểu cách. Đây là những ư tưởng thiết kế nội thất hiện đại:
Less is more: Khái niệm này dựa trên những ranh giới thẳng và gọn gàng. Hăy cố gắng sử dụng những mẫu nội thất tối thiểu nhất.
Một thế giới không dây (Wireless World): Các thiết bị điện là một phần trong ngôi nhà hiện đại. Hăy để tủ lạnh, ḷ vi ba trong nhà bếp; bộ ti vi và các thiết bị nghe nh́n, và cả laptop trong ngôi nhà vào đúng chỗ của chúng. Hăy sử dụng các thiết bị không dây và đặt những đường dây điện âm trong tường.
Giữ đơn giản: Chọn những mẫu nội thất có kiểu dáng h́nh học hay những đường thẳng gọn gàng, rơ ràng. Giữ mọi thứ trong nhà đúng chức năng và đơn giản.
Chọn những màu sắc đúng: Hăy cố tạo một không gian kiểu cách và đẳng cấp nhưng không đầu tư nhiều công sức. Đừng sử dụng quá nhiều màu sắc và để chúng lấn át không gian. Tuy nhiên, bạn cũng cần thêm màu sắc để cách điệu và tạo không gian đầy sức sống. Màu tương phản giữa đèn tường và nội thất là một ư tưởng tốt.
Tận dụng không gian: Đây là một vấn đề trong cách thiết kế. Hăy tận dụng việc sử dụng không gian cho các ngăn tủ kệ để chứa đồ. Tuy nhiên, khi tạo ra những kho chứa, hăy chắc rằng bạn vẫn có nhiều không gian để di chuyển trong nhà. Thật ra, đây chỉ là giải pháp tạo ra một không gian ngôi nhà trông lớn hơn diện tích thất của nó.
Đầu tư thông minh: Thay cho việc mua sắm quá nhiều thứ chỉ để trang trí ngôi nhà, bạn nên nghĩ đến những ư tưởng để tạo cho không gian nội thất ít và tốt hơn. Hăy cố tạo ra một hay hai điểm nhấn trong một căn pḥng và thiết kế mọi thứ xung quanh chúng. Điều này giúp duy tŕ tính đơn giản và tăng giá trị thẩm mỹ của căn pḥng hay ngôi nhà lên.

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC