Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Không Gian Sống

Pḥng ngủ - "chốn yêu" lăng mạn

Pḥng ngủ chính là nơi các cặp vợ chồng có thể hàn gắn và duy tŕ hôn nhân. Bởi vậy bạn nên đặc biệt chú ư đến nó. Dưới đây là 10 lời khuyên giúp bạn có thể biến nơi đó thành chốn lăng mạn nhất. 

1. Vứt bỏ những thứ lộn xộn không cần thiết

Bạn không nên để pḥng ngủ thành nơi chứa quần áo bẩn hay các đồ lặt vặt khác như hoá đơn, tờ rơi, hay thư quảng cáo. Để có thể biến pḥng ngủ thành nơi lăng mạn th́ việc đầu tiên là nên hăy sắp xếp mọi thứ thật gọn gàng.
Bạn có thể cho chúng vào một chiếc hộp cất vào pḥng để đồ hoặc hộc tủ dưới gầm giường, cất các loại báo chí giấy tờ vào trong một chiếc giỏ có nắp, như vậy căn pḥng sẽ trở nên gọn gàng và dễ trang trí.  Với cách thu xếp đơn giản đó bạn sẽ cảm thấy không gian căn pḥng trở nên thoải mái hơn.

2. Pḥng ngủ không phải là kho chứa đồ

Hăy tận dụng những nơi sau đây để cất:

- Hộc tủ dưới gầm giường: Hăy đóng những hộc tủ vừa với kích thước bên dưới của chiếc giường và có thể dễ dàng kéo ra kéo vào.

- Tận dụng những chiếc rương, ḥm: Tuỳ thuộc vào kích cỡ những chiếc rương có thể dùng làm bàn hay biến thànhvật dụng trang trí trong pḥng ngủ. Bạn nên tận dụng giá trị thẩm mỹ và sử dụng của đồ vật này.

- Những chiếc giỏ: Đây là nơi cất giữ đồ linh tinh rất tiện dụng. Bạn có thể để đồ vào đó rồi đặt dưới giá sách hay dưới bàn như là một vật trang trí.

3. Chọn những màu sắc thật êm dịu cho pḥng ngủ

Màu sắc bạn chọn cho pḥng ngủ quan trọng không kém việc bạn trang trí nó. Màu sắc cũng là một cách kết nối cảm xúc. Nếu bạn không biết chọn màu hay kiểu dáng trang trí, hăy tham khảo từ các tạp chí và catalogue. Đánh dấu những màu sắc và thiết kế mà bạn thích từ đó bạn sẽ nảy ra những ư tưởng mới mẻ và hợp lư cho căn pḥng của ḿnh.

4. Dành những thiết kế đẹp nhất cho pḥng ngủ

Phụ nữ thường xuyên dành những thiết kế đẹp nhất cho pḥng khách, pḥng làm việc hay pḥng bếp v́ họ nghĩ đó là những nơi khách khứa thường xuyên lui tới. Nhưng "trái tim" trong ngôi nhà của bạn là quan hệ vợ chồng bởi vậy bạn nên dành ưu tiên số một cho pḥng ngủ. Ngoài ra, chắc chắn ông xă cũng chú ư đến điều đó để gia tăng sự lăng mạn trong đời sống vợ chồng.

Hăy quan sát toàn bộ ngôi nhà rồi t́m ra thiết kế phù hợp nhất cho pḥng ngủ. Pḥng ngủ càng gọn gàng, rộng răi càng tốt. Bạn nên hạn chế tối đa những đồ dùng không cần thiết. Hăy tập trung trang chí nó bởi đây chính là căn pḥng mà bạn lui tới nhiều nhất.

5. Thiết kế của pḥng ngủ nên gợi nhớ những kỉ niệm đáng nhớ của hai vợ chồng

Pḥng ngủ nên được trang trí bằng các khung ảnh lưu giữ những bông hoa được ép khô từngày hẹn ḥ đầu tiên, những bức ảnh cưới và tuần trăng mật. Bạn cũng nên biến giấy đăng kư kết hôn thành một vật trang trí bằng cách cho vào khung và để ở chỗ hợp lư. Không nên bỏ qua việc sưu tầm những cuốn sách duy tŕ hôn nhân theo cách tốt nhất.
6. Thường xuyên đốt nến thơm trong pḥng ngủ

Một số cặp vợ chồng thường trang hoàng bàn hay kệ bằng nến nhưng họ lại quên đốt nó lên để mùi thơm có thể lan toả. Không ǵ có thể gợi sự lăng mạn bằng ánh nến và mùi thơm của nó. Hăy chọn những mùi hương và màu sắc mà chồng bạn yêu thích và tạo thói quen đốt nến.

7. Chọn mùi nước xịt pḥng và nước hoa thật tự nhiên

Nên chọn mùi nước xịt pḥng và mùi nước hoa thật tự nhiên và dịu mát. Những mùi hương này có thể làm dịu sự căng thẳng và làm cho khoảng thời gian bên nhau của hai vợ chồng trở nên ngọt ngào hơn.

Khi xem tivi bạn sẽ trở nên mất tập trung. Bởi vậy giảm thời gian xem tivi trong pḥng ngủ hoặc tốt nhất là không nên đặt ti vi trong pḥng ngủ để khiến cho khoảng thời gian bên nhau của hai vợ chồng được hoàn hảo hơn.
9. Bật những bản nhạc lăng mạn

Âm nhạc có thể tạo ra cảm xúc trong pḥng ngủ nhưng nó cũng có thể phá vỡ cảm xúc nếu là loại nhạc không phù hợp. Hăy chọn những thể loại khiến cả hai vợ chồng bạn cảm thấy dễ chịu. Đừng quên bật những bản nhạc gắn với kỉ niệm của hai người.

10. Biến pḥng ngủ thành nơi đích thực của t́nh yêu

Một căn pḥng ngủ lăng mạn mới chỉ tạo nên một nửa cảm xúc. Nếu bạn lạnh lùng hay biến pḥng ngủ thành nơi ưa thích của riêng bạn th́ nó sẽ không thể trở thành nơi hâm nóng chuyện yêu. Hăy làm cho thời gian ở trong phong ngủ trở nên ấm áp, tránh xung đột không cần thiết. Nếu bạn làm được những điều nêu trên th́ bất kể pḥng ngủ thế nào trái tim bạn sẽ nhận ra rằng đó chính là nơi đích thực của t́nh yêu. www.garden.vn 

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC