Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Không Gian Sống

Pḥng tắm thông minh

Vai tṛ của pḥng tắm ngày càng trở nên quan trọng trong thiết kế tổng quan của một ngôi nhà và là nơi để gia chủ sắm sửa khá nhiều đồ dùng công nghệ cao.

Nhà tắm hi-tech

Trên thực tế, quan điểm thiết kế hiện đại ngày nay coi pḥng tắm là yếu tố chủ chốt của bất cứ một công tŕnh nào. Theo đó, một pḥng tắm được thiết kế chỉn chu và chất lượng đang và sẽ là yếu tố căn bản tạo nên sự khác biệt cho một công tŕnh.

Sự phát triển không ngừng nghỉ của công nghệ cũng là để thỏa măn những nhu cầu ngày càng cao của con người. Trước đây, pḥng tắm chỉ là một căn pḥng nhỏ vài mét vuông với những thiết bị cơ bản. Giờ đây những thay đổi trong căn pḥng nhỏ này có thể được xem như một cuộc cách mạng thực sự. Một xu hướng nổi bật trong thiết kế nhà tắm đương đại là việc ứng dụng rộng răi công nghệ kỹ thuật số vào việc sản xuất các thiết bị nội thất.

Công nghệ đă xâm lăng đến tận pḥng tắm

Một ví dụ điển h́nh của công nghệ kỹ thuật số trong nhà tắm là thiết kế mà hăng Ideal Standard mới giới thiệu tới công chúng trong thời gian gần đây, đó là sản phẩm nhà tắm Hi-Tech Digital.

Bước vào căn pḥng này, bất cứ ai cũng sẽ không khỏi choáng ngợp bởi thiết kế hết sức sáng tạo cũng như vẻ ngoài đầy ấn tượng và quyến rũ của nó. Một cảm giác bao trùm đó là việc trang bị một số lượng rất lớn các thiết bị công nghệ cao cho căn pḥng này. Chủ nhân của ngôi nhà có thể sử dụng điện thoại, máy nghe nhạc MP3, hay máy tính mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi đang ở trong pḥng tắm.

Pḥng tắm Hi-tech Digital - mơ ước của người yêu công nghệ

Giờ đây với sự xâm lăng của công nghệ tới pḥng tắm, cách chúng ta thư giăn mỗi ngày đă hoàn toàn thay đổi. Người ta vẫn nói đến việc tận dụng thời gian từng giây từng phút, vậy tại sao lại phải bỏ lỡ một chương tŕnh TV khi bạn đang ngâm ḿnh trong làn nước ấm hay theo dơi bản tin dự báo thời tiết hay một vài video clip khi bạn đang rửa mặt?

Tất cả các tính năng trong pḥng tắm này đều được thiết kế thân thiện với người sử dụng nhờ ứng dụng công nghệ điều khiển cảm ứng và điều khiển từ xa.

Vừa ngâm ḿnh trong bồn tắm, vừa thưởng thức các chương tŕnh giải trí

 Để cải thiện những trải nghiệm của người sử dụng, hăng Grohemới đây cũng giới thiệu một sản phẩm ứng dụng công nghệ kỹ thuật số là chiếc ṿi hoa sen Ondus.
 
Ondus được sinh ra với sứ mệnh cao cả là giảm bớt những phức tạp trong đời sống hàng ngày của con người bằng cách cá nhân hoa các chức năng của ṿi tắm để đem lại sự tận hưởng tối đa cho người sử dụng.

Ṿi tắm điều khiển bằng công nghệ cảm ứng

Được phát triển dựa trên những hiểu biết về thói quen thực của con người khi sử dụng ṿi hoa sen, các tính năng tự động của Ondus cho phép người sử dụng dễ dàng có được chức năng tắm ṿi sen hay tắm bồn chỉ với một cái chạm nhẹ. Các biểu tượng được thiết kế rơ nét trên bề mặt bảng điều khiển cảm ứng khiến người sử dụng có thể điều khiển một cách dễ dàng mà không hề tốn chút sức lực nào.

Thư giăn mọi lúc mọi nơi

Các sản phẩm thuộc ḍng Ondus có rất nhiều lựa chọn ngoài hai tính năng chính là tắm bồn hay tắm ṿi sen như rửa tay, massage mặt, đánh răng. Với mỗi mục đích sử dụng, lượng nước và kiểu ḍng nước chảy cũng sẽ khác nhau để đạt được hiệu quả sử dụng tối đa.

Sản phẩm bồn rửa V-touch của VADO lại là một ví dụ tiêu biểu cho việc kết hợp giữa công nghệ cảm ứng cùng thiết kế ấn tượng.

Các nhà thiết kế đă sử dụng loại vật liệu nhẵn bóng ấn tượng, và người sử dụng chỉ cần chạm nhẹ vào bảng điều khiển đề có thể thay đổi nhiệt độ cũng như ḍng chảy của nước. Những điểm sáng màu xanh và đỏ cùng các con số hết sức nổi bật trên nền trắng của bảng điều khiển bằng chất liệu Technoril.

Bồn rửa V-touch của VADO

Việc ứng dụng công nghệ mới không hề đ̣i hỏi bạn phải hy sinh bất cứ một chi tiết cơ bản nào trong nhà tắm. Nó chỉ thay đổi cách con người tận hưởng từng giây phút thư giăn. Đôi khi bạn không nghĩ rằng ḿnh cần những thay đổi như vậy trong pḥng tắm, những nếu đă một lần được trải nghiệm, chắc chắn bạn sẽ không muốn pḥng tắm của ḿnh trở lại như xưa.

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC