Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Không Gian Sống

Phun nước nghệ thuật đẹp trên thế gới

Đài phun nước Dubai, Các tiểu vương quốc Ả Rập:nằm trong ḷng hồ Burj Khalifa rộng 12 héc-ta, đài phun nước Dubai được lắp 6.600 bóng đèn với 25 máy chiếu màu có thể tạo nên quang phổ 1000 màu. Cột nước của đài phun nước Dubai dài 275m và có chiều cao lên đến 150m. Nó quả là một công tŕnh khổng lồ

Ṿi phun nước Thần Kỳ được đặt ở Aqualand, Tây Ban Nha:khi mới nh́n qua, nhiều người cho rằng đài phun nước này là tác phẩm của công nghệ photoshop nhưng khi t́m hiểu, nhiều người mới ngỡ ngàng khi có một ṿi phun nước như vậy. Ṿi bơm của nó nằm ở trong ḍng nước.

Đài phun nước Floating (Osaka, Nhật Bản): Được thiết kế bởi Isamu Noguchi, khi mới nh́n Floating như hai khối hộp bật tung khỏi mặt nước. Với thiết kể thả nổi trong không trung, đài phun nước này quả thật trông rất ma thuật và kỳ diệu.

Đài phun nước Joute (Montreal, Canada): Kết hợp giữa nước với lửa, với những ḍng nước mạnh bắn lên vào các ṿng bốc lửa. Mỗi lần hoạt động, đài phun nước này sẽ phun 30 phút.

Đài phun nước Moonlight Rainbow (Seoul, Hàn Quốc):Tọa lạc tại thủ đô Seoul, Moonlight Rainbow là đài phun nước dài nhất thế giới, với 10.000 ṿi phun đèn LED linh động chạy dọc hai bên thân cầu Banpo. Moonlight Rainbow làm cho Seoul trở nên tất bật, nhộn nhịp mỗi khi màn đêm buông.


SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC