Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Không Gian Sống

Sai lầm dễ mắc phải trong trang trí nhà

Bạn muốn tự tay trang trí cho tổ ấm của ḿnh, đó là ư tưởng không tồi để trí tưởng tượng bay bổng, tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ư để tránh những sai lầm thường gặp trong trang trí nội thất.

Trang trí nhà bằng hoa khô

Hoa khô có thể rất đẹp, giữ được màu sắc và nét đẹp quyến rũ nhưng chúng không mang lại nhiều điều tốt lành cho gia đ́nh bạn theo Phong Thủy. Nếu có điều kiện, tốt nhất bạn nên sử dụng hoa tươi để trang trí. Không nhất thiết phải là một lọ hoa lớn, bạn có thể dùng các bát nước nhỏ thả hoa hoặc trang trí căn nhà bằng một giỏ quả tươi.

Sử dụng quá nhiều gối

Nếu gối trang trí choán hết chỗ ngồi, chỗ nằm của bạn trên ghế sofa hoặc trên giường, th́ điều đó có nghĩa là bạn cần phải loại bỏ bớt chúng. Một vài chiếc gối trang trí là bạn đă có thể tạo ra điểm nhấn trang trí hiệu quả, đừng làm không gian căn pḥng trở nên bừa bộn với những chiếc gối không cần thiết.

Quá cẩn trọng với việc sử dụng màu sắc

Đại đa số mọi người e ngại khi sơn tường nhà ḿnh những màu sắc lạ bởi như vậy là sẽ gây sự chú ư, và họ cũng không dám chắc việc sử dụng màu sắc khác thường có phù hợp với con mắt thẩm mỹ của nhiều người và với đồ đạc đă có sẵn hay không. Bạn đừng e ngại điều đó, hăy thử thay đổi và trải nghiệm những màu sắc bạn ưa thích, nếu nó mang lại cho bạn và gia đ́nh cảm giác dễ chịu, thỏai mái th́ bạn đă có cho ḿnh một không gian ưng ư.

Đồ đạc phải được kê gọn, sát vào các bức tường

Mọi người thường cho rằng kê hết đồ vào tường để tạo ra nhiều khoảng trống giữa nhà là tạo ra sự rộng răi và thông thoáng. Thực tế không phải vậy, nội thất hiện đại có xu hướng cách xa tường, hướng về trung tâm của căn pḥng, nhất là đối với bộ sofa. Những khoảng cách nhất định với tường sẽ tạo cảm giác căn pḥng không bị giới hạn.

Treo khung tranh quá cao

Vị trí treo một tác phẩm nghệ thuật tốt nhất đó là vị trí mà đứng ở đâu trong căn pḥng bạn cũng có thể dễ dàng quan sát được nó, nếu bạn phải ngẩng cổ lên để ngắm một tác phẩm nghệ thuật trên tường th́ có nghĩa là nó đă bị treo quá cao. Khi treo tranh trên ghế sofa, nên đảm bảo để phần cạnh dưới của khung tranh phải cách sofa ít nhất 15 cm.

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC