Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Không Gian Sống

Sai lầm trong thiết kế chiếu sáng

Việc chiếu sáng hiệu quả cho mỗi căn nhà không phải là điều đơn giản. Có những căn nhà tốn rất nhiều tiền, bố trí rất nhiều đèn nhưng lại không đạt được hiệu quả ánh sáng như ư muốn về công năng sử dụng, độ an toàn thiết bị...

Có chủ nhà rất thích đèn chùm và muốn mua một chiếc đèn đường kính 1,4 m trong khi với đèn có kích thước như thế, căn pḥng phải thật rộng. Lại có những người chọn những kiểu đèn rất cầu kỳ theo kiểu cổ điển Italy nhưng căn nhà mặt phố của họ lại được thiết kế rất tân kỳ. Sai lầm trong việc thiết kế ánh sáng c̣n thể hiện ở chỗ có những khách hàng đổ dồn tiền bạc cho các khâu xây dựng, trang trí nội thất, đến khâu chiếu sáng th́ họ mua kiểu nào rẻ nhất để lắp đặt mà không hề tính đến yếu tố thẩm mỹ hay an toàn về điện.

Lúc đó, không nên vội vàng mua đèn rẻ để lắp đặt ngay một lúc cho toàn bộ căn nhà bởi về sau họ có thể không thích chúng nữa và phải bỏ đi. Nên dành dụm và gom góp mua dần từng tháng hay từng quư. Pḥng khách và bếp nên trang bị trước, sau đó dần dần đến các không gian khác. Như vậy, chỉ sau một thời gian, ngôi nhà của các bạn sẽ có được một hệ thống chiếu sáng thật ưng ư.

Những người sắp xây nhà cần lưu ư, việc xây dựng một ngôi nhà không phải là chuyện nhỏ, phần thắp sáng cũng không kém phần quan trọng. V́ thế, khách hàng cần bàn bạc thật kỹ, nêu rơ những yêu cầu của ḿnh với kiến trúc sư và tin tưởng để kiến trúc sư thực hiện ư đồ của ḿnh. ( Theo Garden.vn)

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC