Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Không Gian Sống

Tại sao phải chọn dịch vụ thiết kế đài phun nước tại Ngoại Thất Đông Dương

Đài phun nước do Đông Dương thiết kế và thi công đều dựa trên cơ sở là những yêu cầu của quư khách hàng. Từ những yêu cầu đó chúng tôi sẽ tiến hành phác thảo ư tưởng và đề xuất bản vẽ 3D, bản vẽ mặt bằng cho thiết kế chi tiết.

 

Toàn bộ hệ thống vật tư sử dụng trong lắp đặt đài phun nước cho công tŕnh của quư khách hàng đều đảm bảo 100% chất lượng với đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng và xuất xứ hàng hóa. Bao gồm các chứng nhận CO, CQ và được bảo hành theo quy định của hăng.

 

Bản phác thảo thiết kế đài phun nước

Hiện nay hầu hết các công ty thiết kế đài phun nước khác đều áp dụng công nghệ cũ và lạc hậu, chất lượng, độ bền không cao. Nhất là đèn led màu sáng không đồng đều, sử dụng sau một thời gian ngắn ánh sáng led bị phai màu. 3 màu cơ bản RGB không c̣n sáng rực rỡ như ban đầu. Quan trọng nhất là bơm phun nước. Nhiều dự án, chủ đầu tư phàn nàn về chất lượng bơm không ổn định, hay bị trục trặc. Bơm phun nước chủ yếu dùng bơm ch́m dễ bị ṛ rỉ và cháy do chống thấm không tốt. Tuy nhiên đến với Ngoại Thất Đông Dương quư khách hàng sẽ cảm thấy sự khác biệt hoàn toàn về chất lượng cũng như kỹ thuật.

 

Hệ thống nhạc nước của Ngoại Thất Đông Dương đươc lập tŕnh và thiết kế vô cùng hiện đại giúp các công tŕnh nhạc nước thêm hấp dẫn và độc đáo. Bạn thử h́nh dung khi một bản nhạc được mở lên kết hợp với hiệu ứng đèn led, hiệu ứng của ṿi phun sẽ tạo ra một khung cảnh nhạc nước hoành tráng. Thật tuyệt vời phải không nào?

 

Hiện nay, chúng tôi là đối tác tin cậy của hầu hết các nhà thầu lớn nhỏ với nhiều công tŕnh đài phun đă thiết kế và thi công hoàn thiện xem video dự án

 

Quy tŕnh báo giá thiết kế đài phun nước và báo giá vật tư rất nhanh chóng, chính xác và đảm bảo giá cạnh tranh, dự toán vật tư chính xác hạn chế phát sinh trong lúc thi công.

 

Bảng giá ṿi phun nước

Những mẫu thiết kế đài phun nước đẹp

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC