Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Không Gian Sống

Tận hưởng không gian ngoài trời

 Không gian sinh hoạt ngoài trời ngày càng có sức hấp dẫn với nhiều gia đ́nh hiện nay, nội thất cho những khu vực này cũng thật đơn giản bởi nền trang trí chính là khung cảnh tự nhiên xung quanh.

Khi có ư định để trống một khoảng đất (dù lớn hay nhỏ) trong diện tích xây dựng cũng đồng nghĩa với việc gia chủ đă có ư đồ tạo sân vườn hoặc patio dành cho mục đích thư giăn, giải trí của gia đ́nh khi thời gian rảnh rỗi. Chính v́ vậy, thiết kế khoảng trống đó sao cho xứng đáng với vai tṛ nghỉ ngơi của nó là điều quan trọng những cũng vô cùng đơn giản.

Đừng nghĩ đến những chi tiết cầu kỳ ở đây, cách thiết kế đơn giản không bao giờ lỗi mốt nhất là đối với không gian tự do ngoài trời như sân vườn, paio. Chúng càng giản dị th́ lại càng tôn lên vẻ đẹp chân phương, gần gũi giữa con người với thiên nhiên rộng lớn. Có thể chọn một vài vị trí mà bạn thấy phù hợp cho nơi nghỉ ngơi như hiên nhà, giữa xung quanh cây cỏ hoặc trên nền gạch lát…lưu ư là phải thật sự thuận tiện, linh hoạt khi đi lại. Những việc c̣n lại như lựa chọn đồ nội thất, bài trí không gian… hoàn toàn dựa trên sự hiểu biết và tính thẩm mỹ của bạn.

Nội thất chính của không gian ngoài trời là bàn ghế, nên t́m hiểu kỹ để có được những bộ bàn ghế hợp lư với ư đồ sắp đặt, vừa phù hợp với khung cảnh xung quanh lại vừa chị được sự khắc nghiệt của khí hậu ngoài trời.

Ví dụ chọn sofa cho khu vực có mái hiên, ghế gỗ cho sân vườn, đôn ở những không gian nhỏ.

Bên cạnh đó, nếu theo phong cách lăng mạn, nhẹ nhàng th́ phụ kiện kèm theo là một vài chiếc rèm, b́nh hoa, gối…c̣n với phong cách cổ điển th́ một ấm trà để nhâm nhi ngắm cảnh mỗi sáng hoặc chiều là vừa đủ.

Được nghỉ ngơi thoải mái giữa không gian giao thoa của đất và trời luôn đem đến sự tươi trẻ, tâm trạng hưng phấn cho con người. Vài cách bố trí đơn đă có thể giúp bạn hoàn thành giấc mơ thư giăn lư tưởng mà không phải đi xa và tốn kém.

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC