Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Không Gian Sống

Thiên nhiên chung quanh ta

Trong những ngày hè oi bức, những cành hoa, gốc cây hay những mảnh vườn nho nhỏ ḥa quyện với ḍng nước uốn quanh, hay rộng hơn là những khu vườn thơ mộng bên nước hồ yên ả,… sẽ khiến chúng ta có cảm giác dễ chịu khi được ḥa nhập cùng thiên nhiên tươi mát, tinh thần ta cảm thấy thư thái, để “quẳng gánh lo đi mà vui sống”

 
 
 Một ngôi nhà thoáng, rộng, ngập tràn hơi thở của thiên nhiên là điều mà nhiều người mong muốn sở hữu. Kiến trúc hiện đại với hồ nước và vườn cây đem lại cho ngôi nhà một vẻ sang trọng kín đáo và lôi cuốn. Chỉ đơn giản với một gam màu trắng, có những điểm nhấn sắc màu bằng trang thiết bị nội thất bên trong, ngôi nhà như ḥa lẫn vào với màu xanh của cây cỏ, hồ nước, bầu trời chung quanh tạo thành một nét đẹp trang nhă, ưa nh́n
 Đây là kiểu kiến trúc hiện đại dành cho những ngôi biêt thự mới. Đặt căn bản trên ư tưởng nhà tầng để tạo thêm không gian sinh hoạt, ngôi biệt thự có vẻ đồ sộ hơn với kiến trúc tầng trên nền của một biệt thự xưa.
 
Với trần nhà cao thoáng, âm thanh từ tiếng đàn dương cầm được nâng lên và lan tỏa khắp ngôi nhà. Một không gian lư tưởng để thư giăn, nghỉ ngơi, con người như trầm lắng lại trong không gian đó, âm thanh đó sau những giờ phút bộn bề công việc.

Điểm nhấn độc đáo và khác biệt của ngôi nhà là một không gian mở với hệ thống cửa kính bao bọc. Khi các bức rèm cửa sang trọng được kéo lên, không gian bên trong như ḥa cùng với bức tranh thiên nhiên ở chung quanh.
Những khoảng sân vườn được chăm sóc, chú ư đến từng chi tiết, cho thấy một phần cuộc sống của chủ nhân ngôi nhà. Hồ tràn với những sinh vật thủy

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC