Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Không Gian Sống

Thiết kế nội thất 2012 theo Chic Style

T́nh h́nh kinh tế hiện nay buộc mọi người giành nhiều thời gian ở nhà hơn thay v́ đi mua sắm, du lịch. Chính v́ vậy xu hướng thiết kế nội thất cho năm 2012 này chính là chú trọng vào sự thoải mái, sang trọng, đem đến những cái nh́n mới cho những căn pḥng bạn đang sở hữu bằng ư tưởng trang trí thú vị, hiện đại và cá tính (Chic Style).

Sự tự do mang lại những sự kết hợp ḱ ảo của màu sắc và vật liệu, tạo ra xu hướng thiết kế nội thất hiện đại của năm 2012

Thiết kế thoải mái, phong cách thanh lịch, vật liệu sang trọng và màu sắc tươi sáng lại được coi trọng. Mọi người có xu hướng lựa chọn vật liệu lạ, kết hợp cùng màu sắc độc đáo và ư tưởng thiết kế nội thất thú vị cho việc trang trí. Cấp độ tiếp theo của sự sáng tạo sẽ cho phép tận hưởng một sự tự do mới để kết hợp những gam màu sáng – tối, vật liệu truyền thống và sang trọng, kết hợp đường nét đơn giản và ư tưởng thiết kế nội thất mạo hiểm, đó là xu hướng hiện đại ngày nay.

Sự tự do mang lại những sự kết hợp ḱ ảo của màu sắc và vật liệu, tạo ra xu hướng thiết kế nội thất hiện đại của năm 2012. Những ư tưởng thiết kế nội thất thú vị và cá nhân hoá sẽ bao gồm các loại vải bóng, bề mặt trơn, bóng và màu sắc sống động, kết hợp với các màu xám, trắng, vàng và bạc thanh lịch và sang trọng.

Phong cách thiết kế sang trọng và thoải mái sẽ là chủ đề cho những ư tưởng trang trí nội thất vào năm 2012. Đồ nội thất mềm, vật liệu sang trọng và dễ chịu, màu sắc hấp dẫn và vui vẻ, thoải mái và thiết kế nội thất đẹp với các chi tiết thú vị sẽ giúp tạo ra một ngôi nhà độc đáo và phong cách.

Màu sắc và kết cấu

Màu sắc sang trọng, giống như ngọc lục bảo, hồng ngọc, thạch anh tím và sapphire, màu ánh vàng và màu san hô kỳ lạ, màu sắc sống động màu ngọc lam và kem, kết hợp với màu ngà, nâu nhạt, sắc bạc thanh lịch, xám nhạt và trắng ấm áp là xu hướng thiết kế nội thất hiện đại vào năm 2012.

Các lớp vải mượt và len sang trọng, sự kết hợp của nhung và gạch, thép không gỉ và gỗ tạo nên các ư tưởng thiết kế tương phản hấp dẫn

Các lớp vải mượt và len sang trọng, sự kết hợp của nhung và gạch, thép không gỉ và gỗ tạo nên các ư tưởng thiết kế tương phản hấp dẫn. Pha trộn phụ kiện trang trí làm bằng đá tự nhiên và nhựa sáng bóng, kim loại, gỗ và vải là ư tưởng thú vị tô thêm nét duyên dáng và tính cách độc đáo để thiết kế nội thất đương đại.

Gương lớn, gạch bóng, h́nh nền đẹp với các tinh thể Swarovski hoặc các chi tiết bạc phản chiếu ánh sáng vào pḥng, là xu hướng thiết kế nội thất hiện đại vào năm 2012.


Màu sơn hiện đại và giấy dán tường, lấy cảm hứng từ thực vật tự nhiên, được làm từ lá cây tự nhiên sẽ cung cấp các màu sắc ánh sáng tự nhiên và sang trọng của thiết kế nội thất theo phong cách sinh thái.

Vật liệu

Vật liệu ấm áp và thoải mái cùng vật dụng sang trọng là một trong những xu hướng thiết kế nội thất hiện đại cho năm 2012. Đá cẩm thạch và gỗ, da và thủy tinh, len và nhựa chất lượng cao tạo ra một thứ ánh sáng hài ḥa, nhẹ nhàng, thư giăn, mang đến cảm giác sang trọng, lôi cuốn và thoải mái.

Xu hướng thiết kế nội thất 2012 sẽ tôn lên tính cách của gia chủ

Xu hướng thiết kế nội thất 2012 sẽ tôn lên tính cách của gia chủ, chú trọng vào chi tiết, tạo nên sự thoải mái và cá tính trong trang trí nội thất.

Chi tiết khắc gỗ phức tạp, ánh sáng độc đáo, thiết kế tùy chỉnh và màu sắc phong phú là thật sự hoàn hảo cho những ư tưởng trang trí nội thất thanh lịch và thật sự cá nhân.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa các vật liệu truyền thống và hiện đại, giữa phong cách trang trí của các dân tộc khác nhau và màu sắc lấy cảm hứng từ châu Phi, châu Á và Trung Đông, sẽ mang lại sự ấm áp, vui vẻ và phong cách trong thiết kế nội thất. Màu sắc sẫm và ấm áp, tông màu vàng và nâu, sắc màu lung linh huyền ảo của các loại đá quư và kim loại quư đó chính là xu hướng thiết kế hiện đại của năm 2012.

Đô Thị

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC