Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Không Gian Sống

Tiếng nước chảy trong nội thất

“Nước không phân biệt điều ǵ?
Nước nuôi dưởng cho mọi thứ”
                                                         LẢO TỬ


Tiếng nước chảy trong nội thất

Nước là văn hoá, nước là cuộc sống. Dài theo lịch sử phát triển, chúng ta đều phải công nhận vai tṛ của nước trong đời sống con người.
Theo phong thuỷ, nước dùng để kích hoạt, làm nhanh hay chậm lại sự luôn chuyển của nguồn khí trong một căn pḥng hay một căn nhà. Ḍng lưu chuyển của nước trong nội thất mang lại lợi ích cao cho sức khoẻ, tiền tài và những mối quan hệ cho nhân chủ. Những ṿi phun nước nhỏ, những tiểu cảnh có ḍng nước chảy trong nội thất sẽ mang lại sự hoà hợp cho các yêu tố THUỶ với các yếu tố phong thuỷ khác để tạo được hoà khí cho căn nhà.
Hăy đặt một tiểu cảnh nhỏ có ḍng nước chảy hoặc một ṿi phun nước ở nhà hoặc ở văn pḥng của bạn là cách làm dễ nhất để tăng thêm sinh khí vào cuộc sống cũng như tạo thêm một hưng phấn làm việc. Điều này có những ảnh hưởng kỳ diệu lên sự thịnh vượng, t́nh cảm và những chuyện tốt lành nói chung trong gia đ́nh bạn.
Những ṿi phun nước hay những tiểu cảnh có ḍng nước chảy cũng mang lại những âm thanh róc rách rất êm tai và đầy ư nghĩa thư giăn vào môi trường sống. Người Nhật quan niệm rằng h́nh ảnh và âm thanh của ḍng nước chảy trong nội thất nhắc nhở chúng ta về sự luôn chuyển không ngừng của ḍng đời.
Cũng nên điểm qua một chút về mặt khoa học. Ḍng nước chảy trong nội thất sẽ tạo nên lượng ion âm và độ ẩm nhất định để làm giảm ô nhiễm và những yếu tố gây dị ứng sẵn có trong môi trường. Những nghiên cứu khoa học kết luận nếu có tồn tại quá nhiều ion dương ( Từ ô nhiễm hay những yếu tố khác) có thể là tác nhân gây ra bệnh trầm cảm. Và những ṿi phun nước hay những ḍng nước chảy trong nội thất sẽ giúp cân bằng lượng ion âm và dương trong không khí.
Đă nhận thấy lợi ích của việc phải có một ṿi phun nước nhỏ trong nhà ḿnh, bạn cần quan tâm đến vị trí đặt chúng trong nội thất. Có một số vị trí đề nghị từ các chuyên gia phong thuỷ cho những mong muốn cụ thể của bạn như sau: Thịnh vượng và may mắn = Đông – Nam, Đời sống hôn nhân tốt = Tây – Nam, Công việc = Bắc, Quan hệ bạn bè = Tây, Sức khoẻ và gia đ́nh hạnh phúc = Đông, Học hành và thành đạt = Đông – Bắc.
Mang nước vào nhà là một tín hiệu được xem là mang lại may mắn cho gia đ́nh trong quan niệm của người Việt Nam. Ở nhiều địa phương, vào đêm 30, người ta thường đổ đầy nước vào các lu, chậu chứa nước với tin tưởng như thế sẽ mạng lại nhiều tiền của trong năm mới.


KTS-Đ́nh Thao(Đông Dương)

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC