Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Không Gian Sống

Trang trí tổ ấm ngày Tết cho gia đ́nh trẻ

Không gian sống không chỉ đơn thuần là nơi diễn ra những sinh hoạt hằng ngày mà c̣n phải là nơi thư giăn, là chốn b́nh yên thực sự để trở về sau những bộn bề của cuộc sống hàng ngày, đối với những gia đ́nh trẻ th́ những tiêu chí trên càng được đề cao hơn nữa.
Cũng giống như những gia đ́nh truyền thống, không gian quan trọng nhất của các gia đ́nh trẻ thường là pḥng khách. Pḥng khách thường được chủ nhân lựa chọn phong cách thiết kế mở với bộ sofa sang trọng, hiện đại, thoải mái. 

Pḥng khách hiện đại, trẻ trung thường có tông màu chủ đạo là những màu sáng được tô điểm thêm bằng những màu ấm nóng trên trần, tường... Kệ TV, giá báo, dàn âm thanh và nhiều đồ vật khác sẽ không thể thiếu để phục vụ cho nhu cầu giải trí của gia chủ.
Do điều kiện diện tích nhà phố là khá chật hẹp do đó không gian liên thông giữa pḥng khách và bếp ăn luôn được ưu tiên. Bếp ăn và pḥng khách chỉ được ngăn cách qua một bước giật cấp nhẹ nhàng với một b́nh phong hoặc gần như không có sự chia tách.
Không gian quan trọng kế đến đó là pḥng ngủ, căn pḥng này không chỉ là nơi nghỉ ngơi, thư giăn mà c̣n là một thế giới riêng tư. Màu sắc và các trang thiết bị trong căn pḥng sẽ luôn phải nhẹ nhàng, thư giăn, tuyệt đối tránh những màu quá đậm, màu nóng... gây chói mắt, ảnh hưởng đến việc nhỉ ngơi.
Thông thường, nhiều chủ nhà thường hay để các thiết bị giải trí trong pḥng ngủ, nhưng tốt nhất, nên đưa ra một vị trí khác để có một không gian nghỉ ngơi trong lành, thuận theo phong thủy.
Trong một tổ ấm trẻ cũng không thể thiếu không gian dành cho trẻ em. Không gian của trẻ thường có nhiều màu sắc rực rỡ với những đồ đạc nhiều công năng như giường tầng, giường hộp, bàn học, giá sách... Tủ đựng đồ đồng thời cũng là kệ để sách hay những giá treo xinh xắn nhiều h́nh thù ngộ nghĩnh.
Tuy nhiên, có điều cần lưu ư đối với những ông bố bà mẹ trẻ, những người đôi khi c̣n thiếu kinh nghiệm chăm sóc trẻ đó là yếu tố an ṭan phải luôn được đặt lên hàng đầu khi thiết kế pḥng cho trẻ nhỏ.
Cuối cùng, không thể thiếu và cũng không kém phần quan trọng là một pḥng tắm tiện nghi. Ngoài những chức năng cơ bản nhất, căn pḥng này c̣n có thể được trang bị thêm những đồ giải trí thư giăn như máy mát xa, bồn tắm mát xa…

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC