Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Không Gian Sống

Trang trí vườn với đèn và đá

Khu vườn xinh xắn này là của Khách sạn Blue moon Đà Lạt. Khách sạn này mới xây dựng và đưa vào hoạt động gần đây. Tuy là khách sạn mới xây, nhưng không giống như một số khách sạn khác đă tận dụng tất cả diện tích đất có để làm pḥng ngủ. Blue moon được thiết kế theo kiểu biệt thự Pháp, rất duyên dáng, dễ thương và cực kỳ "Đà Lạt".

Khi bước vào sảnh khách sạn, điều ấn tượng nhất là khoảng sân vườn giữa sảnh đón và khu pḥng nghỉ. Khu vườn sử dụng những vật liệu b́nh thường, dễ t́m, nhưng nhờ khéo sắp đặt, khu vườn trở nên mềm mại, xinh xắn đến bất ngờ.

9-1.jpg picture by lenguyen9675

7.jpg picture by lenguyen9675

8.jpg picture by lenguyen9675

13-1.jpg picture by lenguyen9675

4-1.jpg picture by lenguyen9675

Con đường rải sỏi trắng, sỏi vàng, và những tấm bê tông giả gỗ, thêm mấy cục đá thô, nổi bật màu xanh mát của cây cối.

14.jpg picture by lenguyen9675

Vài mẫu đèn vườn bằng đá hoặc xi măng, đặt rải rác trong vườn, ban ngày để trang trí, ban đêm dùng chiếu sáng con đường đi ngang qua vườn.

2-2.jpg picture by lenguyen9675

10-1.jpg picture by lenguyen9675

1a.jpg picture by lenguyen9675

3-1.jpg picture by lenguyen9675

Hồ trồng súng cách điệu h́nh gốc cây bằng xi măng, bạn nhớ thả vài con cá bảy màu ở dưới nhé, cá bảy màu rất dễ sống, lại giúp diệt hết lăng quăng không cho muỗi sinh sản nữa.

19.jpg picture by lenguyen9675

Chỉ là những bụi dương xỉ, nhưng khéo chăm sóc, chúng trông thật đẹp phải không? Không cần phải là những loại cây đắt tiền, chỉ sử dụng những cỏ, cây dại, và đá, sỏi. Vậy mà khu vườn trông rất ấn tượng. Trong t́nh trạng không khí bị ô nhiễm tại các thành phố lớn hiện nay, việc trồng thêm một bụi cây xanh của mỗi người vừa có lợi cho bản thân vừa có lợi cho môi trường sống xung quanh. Mọi người hăy thử làm đẹp ngôi nhà của ḿnh với cây xanh nhé.(Theo garden.vn)

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC