Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Không Gian Sống

Mẫu biệt thự sinh thái vườn đồi

Xu hướng sinh hoạt của Việt Nam hiện nay cao cấp và ngang tầm với thế giới, vị trí và địa lư lại rất thuận lợi, nhờ đó tạo ra một môi trường khí hậu rất thích hợp, lư tưởng với môi trường sống.
Với ngôi nhà nằm trên khuôn viên 570m2 (120m2 mỗi sàn) có cảnh quan tự nhiên rất ưu đăi, bao quanh là thung lũng, tạo điều kiện cho KTS thiết kế những không gian nghỉ, có view nh́n từ các pḥng mở ra thung lũng.

Đây là ngôi nhà sinh thái nghỉ dưỡng với công năng bao gồm: 1 pḥng khách, 1 bếp ăn, 3 pḥng ngủ và các không gian nghỉ. Không gian trong nhà và thiên nhiên được giao thoa nhau bởi các view nh́n thoáng

Ngôi nhà được thiết kế thay đổi cao độ bên trong nhà dựa theo địa h́nh đất dốc tạo ra các không gian linh hoạt. Đặc biệt mỗi pḥng đều có không gian nghỉ, uống trà riêng với view nh́n xuống thung lũng phía sau bể tràn. Tận dụng tối đa những ưu thế của địa hỉnh, cảnh quan, cây xanh, mặt nước đan xen với công tŕnh. Cảm giác thật thích thú khi đứng nấu ăn nh́n qua cửa là giàn rau sạch.
Ngồi trong pḥng khách hay không gian uống trà nổi trên mặt nước tạo cảm giác thư thái b́nh yên và gần gũi thiên nhiên. Hành lang bên cầu thang có sự thay đổi cao độ và mở cửa thoáng ra bể tràn, làm mất đi cảm giác đơn điệu của hành lang.
V́ khuôn viên đất có hướng tiếp cận công tŕnh, hướng nh́n từ trong ra ngoài khác nhau nên các mặt của biệt thự đều là mặt chính. Với việc sử dụng các h́nh khối, vật liệu đơn giản, tạo cho biệt thự mang một phong cách hiện đại và tính bền vững cao
KTS Nguyễn Công Mạnh, Vũ quang ĐịnhCông ty cổ phần Aspace

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC