Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Không Gian Sống

Pḥng khách của các nhà thiết kế trẻ

 
 
 
Nội thất kiến ​​trúc, kết cấu và sử dụng màu sắc tự nhiên Esam Yasser đă tạo nên sự ấm áp cho pḥng khách với phong cách đương đại truyền thống.
 
 
Được thiết kế bởi DeutscherHerbst, màu đen được lấy làm màu chủ đạo trong căn pḥng và thiết kế mở giúp tạo ra một không gian thoáng với điểm nhấn đặc biệt là chiếc cầu thang Luis Barragán không tay vịn gắn sát tường.


 

Nhà thiết kế Lê Hồng Phi đă đưa những ô cửa rộng kéo dài từ trần xuống sàn vào trong thiết kế của ḿnh tạo nên góc view đẹp, cách trang trí đơn giản cũng đă mang lại một không gian mở thoáng cho pḥng khách.


 

Di Gasperi đă sử dụng vật liệu tự nhiên và ánh sáng để làm mềm đi không gian, tăng thêm nét thanh lịch, duyên dáng cho pḥng khách.


 

Nhà thiết kế Reales Diego sử dụng các gam màu nhẹ nhàng để trang trí pḥng khách, trong khi ánh sáng tự nhiên của mặt trời lại làm nổi nét đẹp của các tông màu mang tính trung lập.


 

Với Avalokitesvera tất cả dường như tuân thủ theo quy luật nhưng sự đối lập của màu sắc lại chính là điều cốt yếu nhất trong thiết kế của ḿnh.


 

Đối với Skrobek-Kokot việc chú ư đến hệ thống chiếu sáng, cách bài trí không gian đă làm cho pḥng khách có một nét đặc biệt rất riêng.


 

Saymar Olcay đă kết hợp một cách hài ḥa giữa thiết kế kiến ​​trúc truyền thống đan xen với việc sử dụng nội thất hiện đại... với điểm nhấn là ánh sáng tự nhiên tạo nên không gian quyến rũ hơn bao giờ hết.

 

Màu sắc nhẹ nhàng, nội thất đơn giản với khung cửa rộng, tạo góc view lớn mang lại ánh sáng tự nhiên cho căn pḥng vốn nhỏ, hẹp là thiết kế của Kachaami Edouard.

Thiết kế bởi Emra Hozer căn pḥng đầy tính nghệ thuật với không gian sinh hoạt rộng, sự tương phản giữa trắng - đen, điểm thêm những đường nét chấm phá bởi sắc đỏ.

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC