Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Không Gian Sống

Pḥng ngủ mang dấu ấn riêng đầy cá tính

Pḥng ngủ là không gian riêng tư, nơi mà bạn có thể thiết kế nó theo phong cách hiện đại, trang nhă, màu sắc sinh động hấp dẫn hoặc cũng có thể là nét cổ điển, trầm tĩnh…tất cả phụ thuộc vào sở thích riêng của bạn.

Pḥng ngủ được coi là nơi tự do phá cách và nếu là một người ưa thích sự mới lạ, phá cách th́ không có không gian nào trong ngôi nhà thích hợp hơn để bạn có thể biến những ước muốn của ḿnh thành sự thật.

Khi có ư định tự tay thiết kế không gian cho ḿnh, bạn cần có sự nghiên cứu kỹ lưỡng về bố cục sắp xếp nội thất, cách sử dụng màu sắc, các họa tiết trang trí cho phù hợp, đẹp mắt bởi nếu không dành thời gian cho công việc này thiết kế của bạn có thể sẽ không là sự “phá cách” mà là sự “phá hủy”.

Đầu tiên, bạn nên bắt đầu từ tổng thế bằng việc lựa chọn một gam màu chủ đạo cho pḥng ngủ là màu trung tính, bổ sung thêm màu sắc nổi bật cho một mảng tường chằng hạn như phần đầu giường hoặc phía kệ ti vi.

Lưu ư khi lựa chọn màu sắc cho pḥng ngủ đó là tuyệt đối không được dùng quá 3 gam màu trong một pḥng và không nên dùng quá nhiều màu nóng bởi pḥng ngủ luôn cần đến sự yên b́nh nhất định, quá nhiều màu sắc có thể gây sự ức chế thần ḱnh cho người sử dụng.

Một điều quan trọng khác đó là bạn phải luôn chú ư diện tích pḥng để có cách lựa chọn, sắp xếp nội thất sao cho phù hợp. Chẳng hạn như pḥng ngủ nhỏ th́ tương đương với đó vật dụng sinh hoạt cơ bản cũng phải có kích thước tỷ lệ thuận với pḥng.

Nên hạn chế nhiều đồ dùng lắt nhắt, h́nh khối, đường nét nội thất nên thanh mảnh, rơ ràng hơn là uốn lượn, cầu kỳ và khó bố trí, những món đồ không cần thiết nên được vứt bỏ để tránh sự bừa bộn.

Cuối cùng không thể thiếu đó là các món đồ trang trí tạo điểm nhấn như các bức tranh, giấy dán tường, đồ mỹ nghệ… v́ vậy chú ư kích thước của các món đồ này cũng nên phù hợp với các đồ nội thất khác, nội dung nên nhẹ nhàng, tạo cảm giác thiện cảm…

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC