Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Phong Thủy

PHONG THỦY VỚI ĐỜI SỐNG VÀ NHÀ Ở

"Con người và các sinh thể sinh ra cũng mang trong ḿnh một trường, gọi là trường nhân thể, ta thường gọi là điện sinh học, mỗi một sinh thể trường với mức độ mạnh yếu khác nhau, sẽ hợp với hướng trường của Trời - Đất không như nhau, người ta gọi là cung mạng. Với sự tác động thay đổi truyền dẫn của điện nhân thể bất cứ lúc nào bởi cảm ứng với từ trường quả đất h́nh thành sự tác động tương hỗ ảnh hưởng lẫn nhau sinh ra thuận hay nghịch, tốt hay xấu."

Xem tiếp

Chọn hướng sinh hoạt trong nhà

Theo thuật Phong Thủy, mỗi người đều có một quái số nên ai cũng có thể xác định được các hướng tốt đối với ḿnh. Nên cố gắng chọn hướng tốt để ngủ, để làm việc, hội họp. Ngoài ra, bạn cũng cần biết thêm đôi ba phương pháp tạo ra một pḥng ăn tốt đẹp nhất theo đúng thuật Phong Thủy.

Xem tiếp

Kiên kỵ khi xây nhà (phần I)

Mấy nhà xây cùng một dăy, phải cùng trên một đường thẳng, tục gọi là “xống”, c̣n gọi là long (rồng). Nhà cao thấp phải như nhau. Nếu nhà nào nhô ra trước, gọi là “cô nhạn xuất đầu” (chim nhạn một ḿnh ló đầu ra) chủ nhà bị chết chồng hoặc vợ.

Xem tiếp

Những cấu trúc không thuận trong căn nhà

Theo phong thủy, phương hướng, vị trí và cách bài trí bên trong mỗi căn nhà có liên quan đến sinh mệnh, cuộc sống và sự thành đạt của những người trong nhà. V́ vậy, nếu bạn mong muốn cuộc sống của ḿnh được tốt hơn, hăy để ư đến những cấu trúc chiếm hữu vùng không gian sống và cố gắng vô hiệu hóa những ảnh hưởng xấu của chúng bằng cách che chắn bằng cây cối, b́nh phong, hoặc dùng ánh sáng.

Xem tiếp

Những kiêng kỵ với hành lang

Hành lang dẫn khí không nên nằm chính giữa, chia đôi ngôi nhà - điều mà phong thủy gọi là trảm tâm sát. Chưa nói đến những yếu tố bất ổn về tâm lư (cảm giác chia cắt nội bộ) th́ việc chẻ đôi này khiến các không gian trong nhà dù là chính hay phụ đều bị khống chế kích thước, thiếu linh hoạt và thiếu trọng tâm.

Xem tiếp

Khí, nguồn năng lượng trong phong thủy

Khí, được dịch là hơi thở hay năng lượng, là ư niệm quan trọng nhất trong thuật Phong thuỷ. Khí là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến đời sống loài người, là năng lượng hay lực tạo nên núi, điều hướng sông suối, màu sắc, h́nh dạng cây cỏ.

Xem tiếp

    Trang 1/39

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC