Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Phong Thủy

Phong thủy khi đi công tác xa nhà

Đối với những chuyến công tác, chúng ta cũng nên áp dụng các quy tắc phong thủy tương tự như đă được áp dụng đối với nhà ở hay nơi làm việc của chúng ta.  Nếu đây là chuyến công tác quan trọng và kết quả cuối cùng có ư nghĩa rất lớn

th́ cũng thật bơ công để chúng ta yêu cầu khách sạn ưu tiên cho một căn pḥng nằm ở hướng tốt nhất với ḿnh. Khi chuẩn bị hành lư, đừng quên mang theo la bàn. Nó sẽ giúp ta chọn hướng tốt khi ngồi đàm phán và xoay đầu đúng hướng năng lượng có lợi với chúng ta khi đi ngủ.

Chuẩn bị cho chuyến đi
Năng lượng của một số tháng nào đó trong năm sẽ gợi ư chúng ta không nên di chuyển đến hướng nhất định nào đó. Trong đồ h́nh “Các tháng và hướng thuận hợp”, ta sẽ thấy mỗi con vật trong Thập Nhị Chi sẽ cai quản một tháng trong năm. Và chúng ta không nên đi về hướng đối diện với con giáp đang cai quản trong tháng đó. Ví dụ, trong tháng 11 (tháng Hợi), bạn chẳng nên du hành về hướng Nam và Đông nam. Bởi, theo đồ h́nh, nếu đi về hướng này, chuyến công du của bạn sẽ trở thành công cốc, kết quả có thể là một sự hiểu lầm và cuộc đàm phán bị tan vỡ. Mặc dù điều này chỉ là những dự báo mang tính nhất thời nhưng có lẽ ta nên cố gắng để tránh những rắc rối như vậy. Một cách có thể hóa giải là thay đổi tuyến đường đi. Bạn vẫn tới được nơi cần tới, nhưng từ một hướng khác và nhờ vậy giảm bớt tác động của sự bất lợi.

Các cuộc gặp gỡ

Bất kể là gặp gỡ với khách hàng hay đồng nghiệp ở nơi công cộng hay trong văn pḥng của họ nếu lưu tâm tới chỗ ngồi, ta có thể giành được một số ưu thế về ḿnh. Luôn luôn t́m chỗ ngồi phía sau có tường che chắn và không nên ngồi quay lưng về hướng cửa ra vào hay cửa sổ. Ngoài ra nếu có thể chúng ta hăy t́m cách ngồi quay mặt về hướng tốt của ḿnh và nhờ vậy thoạt đầu ta đă có thể ở vào vị trí thượng phong.

Ở khách sạn

Khi ngủ, sẽ tốt cho chúng ta nếu khi nằm ngủ đầu chúng ta quay về một trong những hướng tốt nhất với chúng ta. Vị trí của chiếc giường cũng rất quan trọng - nên sát tường và không nên đối mặt với cửa nhà tắm để tránh uế khí từ đó xông ra.
Nếu giường nh́n thẳng vào nhà tắm, bạn phải nhớ luôn đóng cửa nhà tắm lại. Theo Phong Thủy, gương chiếu vô giường ngủ là không tốt - nếu không che lại, chúng ta sẽ ngủ không yên giấc. Nhiều giường ngủ của khách sạn thường ḷng tḥng dây điện xung quanh: điện thoại, đèn, radio. Một số c̣n được gắn kín trong các hộc phía sau đầu giường. Hăy tắt điện, rút dây cắm của các dụng cụ điện ra và dịch chuyển giường đi nếu có thể.
Pḥng khách sạn sẽ lưu giữ năng lượng của những người khách đến trước ta. Tốt hơn hết, ta nên loại bỏ những năng lượng này và tạo ra một môi trường dễ chịu xung quanh ta. Trước hết, hăy mở toang cửa sổ để không khí trong lành ùa vào. Do là nơi công cộng nên ta khó có thể dùng cách phát ra các âm thanh (như vỗ tay, rung chuông, khua động) để thay đổi năng lượng nhưng ta có thể dùng cách lặng lẽ như đốt nhang, trầm, hay xông pḥng bằng tinh dầu và xịt nước xung quanh pḥng để tăng cường lượng ion âm.
Sau khi đă thực hiện tối đa các biện pháp để tạo cho nơi ở tạm này những ǵ có thể là tốt nhất và “nối kết” vào năng lượng có lợi với chúng ta, chúng ta tự đặt ḿnh vào một vị trí thuận lợi nhất để sẵn sàng cho các cuộc tiếp xúc, đàm phán sắp tới.

Giải trí

Khi mời khách hàng tới dùng bữa ở nhà hàng, ta nên chọn cho ḿnh một chỗ ngồi thuận lợi để nếu tiến hành thương lượng phần lợi thế sẽ nghiêng về chúng ta. Với những người mà ta muốn thắng thế hăy xếp họ ngồi vào những vị trí thất lợi - ví dụ như ngồi đưa lưng ra cửa hay ngồi ngay chỗ đường cắt của ḍng khí đi từ góc cột. Mặt khác, nếu muốn thuyết phục ai đó nghe theo lư lẽ của ḿnh, ta nên xếp họ ngồi ở vị trí có “hậu thuẫn” nhưng ta th́ ngồi đối mặt với hướng có lợi nhất.

Chuẩn bị hành lư

La bàn,danh sách những hướng tốt cho bạn, thứ ǵ đó (vải, giấy, ...) để che gương soi, dầu, nhang, trầm, b́nh xịt nước, địa chỉ một nhà hàng tốt để ăn mừng thành công là hành trang cần thiết của bạn.

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC