Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Sàn phun nước nghệ thuật

Thiết kế sàn phun nước nghệ thuật

- Dựng phối cảnh các kiểu phunṿi phun. Thường chọn ṿi phun Nozzle,ṿi phun Jumping. Các kiểu ṿi này có tia nước phun cao và dứt khoát đồng thời có độ nhảy nên tia nước đẹp hơn, do cấu tạo của ṿi tạo nên.
- Bố trí ṿi phun theo thiết kế, h́nh vuông, h́nh chữ nhật hay h́nh tṛn.
- Tính toán công suất bơm, chọn đường kính ống phù hợp với lưu lượng và cột áp của ṿi phun theo thiết kế. Có thể chia số hàng, dăy ṿi phun cho mỗi bơm đối với h́nh vuông, h́nh chữ nhật, mỗi ṿng tṛn cho mỗi bơm đối với bố trí h́nh tṛn. Hoặc dùng van solenoid để mở từng ṿi.  
- Xây dựng bể cân bằng cần lưu ư: Thể tích bể khi vận hành không bị thiếu nước và khi ngưng hoạt động nước dư không bị tràn đi. Dùng cảm biến mực nước để cấp nước bù do mất khi hoạt động.
- Phải có hệ thống ống thu nước, ống tràn, ống thoát đáy, lọc rác.
- Thường hệ thống điện nằm âm nên việc chống thấm và thoát nước rất quan trọng, nhất là xử lư hệ thống ống và dây điện về tủ điều khiển, nên dùng bơm tự động bơm thoát nước khi có sự cố.

 
Sàn phun nước phố đi bộ khu đô thị Phú Cường - Kiên Giang

Tags : phun nuoc nghe thuat, san phun nuoc nghe thuat, thiet ke dai phun nuoc, he thong dai phun nuoc, he thong nhac nuoc, lap dat he thong phun nuoc, video-nhac-nuoc,video-phun-nuoc-nghe-thuat,video-dai-phun-nuoc,video-san-phun-nuoc-nghe-thuat,lap-dat-dai-phun-nuoc,lap-dat-phun-nuoc-nghe-thuat,lap-dat-san-phun-nuoc-nghe-thuat,nhac-nuoc,dai-phun-nuoc,phun-nuoc-nghe-thuat,san-phun-nuoc,he-thong-nhac-nuoc,he-thong-phun-nuoc-nghe-thuat,cung-cap-thiet-bi-dai-phun-nuoc-nghe-thuat

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC