Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Kiến thức sân vườn

Khu vườn di động

Sẽ thực sự thú vị khi một khoảng của ban công, một góc của hiên nhà cũng đủ tạo nên một khu vườn xinh xinh, đầy ắp cây, hoa và tràn ngập nắng của mùa xuân...

 


 
Thường là những căn hộ chung cư có diện tích trung b́nh th́ khoảng ban công sẽ khá hạn chế để bạn thể hiện t́nh yêu thiên nhiên, cây cỏ của ḿnh. Archi xin gợi ư một phương án đơn giản, thuận tiện để  bạn có thể "trưng" những loại cây mà ḿnh thích và "ngắm" nhiều loại hoa vào một buổi sáng đẹp trời, đó là sử dụng những chiếc giá trồng cây.
 
 
 

 

Giá trồng cây, hoa được sáng tạo nên cũng bắt đầu từ nhu cầu của con người khi sống trong những không gian hẹp, đó là khi họ muốn thu trọn thiên nhiên trong tầm mắt, hay muốn mở rộng nhu cầu thư giăn nơi ban công... Tất cả những nhu cầu ấy có thể được giải quyết bởi những giá trồng cây đơn giản, giúp không gian trở nên đẹp lăng mạn và gọn gàng hơn.
 

 


Tùy vào việc chọn cây cảnh, cây hoa hay những loại cây xanh để gia chủ có thể t́m cho ḿnh một giá trồng cây phù hợp. Chất liệu để tạo nên những chiếc giá trồng cây thường được đóng bằng những thanh gỗ, hoặc được hàn bởi kim loại như sắt, thép...
 


Ưu thế của những chiếc giá này đó là chúng có nhiều tầng, mỗi tầng có thể đặt nhiều chậu cây nhỏ khác nhau giúp bạn có thể biến không gian nhỏ ở ban công trở thành một khu vườn ngộ nghĩnh, tươi tắn. Và những khu vườn này có thể di chuyển đến bất cứ đâu mà bạn muốn.
 Hăy chăm chỉ bón phân, tưới cây, chăm chút từng chậu hoa trong "khu vườn di động" để gia đ́nh bạn có được một khoảng thiên nhiên xinh xắn và nhẹ nhàng ngay trong chính ngôi nhà nhỏ của ḿnh.

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC