Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Phong Thủy

Ứng xử với phong thuỷ như thế nào?

Ứng xử với phong thuỷ như thế nào? Thực tế, không phải ở bất cứ đâu và trong mọi trường hợp phong thuỷ cũng góp phần làm tốt cho kiến trúc và ngược lại. Muốn đạt được điều đó, người làm kiến trúc phải có ứng xử đúng với phong thuỷ và người nghiên cứu phong thuỷ cũng phải ứng xử đúng với kiến trúc.

Xem tiếp

Thành công với cửa Phong thủy

Có thể những vận may về nghề nghiệp sẽ được cải thiện nếu bạn chọn được địa điểm, phương hướng và thiết kế kiểu cửa chính phù hợp với các nguyên lư của Phong thủy. Ngoài ra, bạn c̣n phải để ư xem khi đặt cửa có phạm phải những điều cấm kỵ nào không.

Xem tiếp

Sân thượng hài ḥa

Có những lúc chúng ta không chú ư đến phong thủy khi thiết kế với ban công, sân thượng, thậm chí với cả căn nhà. V́ vậy mà có những "điềm xấu" ảnh hưởng đến đời sống gia đ́nh mà chúng ta không hề hay biết. Dưới đây là một số những "điều kỵ" hay gặp phải đối với ban công và những cách "hóa giải" chúng một cách hiệu quả.

Xem tiếp

Chọn tuổi xây nhà

Xây nhà là một trong những việc rất quan trọng cả đời người. Xưa có câu “ Nhất tậu trâu, nh́ cưới vợ, ba xây nhà” điều này cho ta biết việc

Xem tiếp

Phong thủy trong bố trí nội thất

Bản chất của Tự nhiên, Edgar Morin, nhà triết học Pháp, đặt ngay câu hỏi là bản chất của tự nhiên , hỗn độn hay có trật tự. Theo Ông th́, Vũ trụ ra đời từ một tai biến ( catastrophe), từ vụ nổ lớn ( bigbang).

Xem tiếp

Bí quyết bài trí nội thất khi nhà có sản phụ

Phụ nữ khi mang bầu cần học hỏi rất nhiều điều, không chỉ là cách ăn cách mặc, mà c̣n phải học về dinh dưỡng, y học và tâm lí.v.v.. Trên thực tế, nhà ở cũng là một yếu tố rất quan trọng. Nghiên cứu về phong thủy khi trong nhà có người mang bầu là việc làm cần thiết, để cho sinh linh bé nhỏ lớn lên một cách khỏe mạnh và thuận lợi nhất có thể!

Xem tiếp

B́nh tài lộc

Trong phong thủy, b́nh tài lộc bảo quản được của cải tài sản. Bạn có thể dùng một cái b́nh có h́nh dáng đẹp thuộc hành Thổ hoặc hành Kim cho mục đích phong thủy.

Xem tiếp

Các nguyên lư phong thủy

Người xưa cho rằng trời, đất và con người thuộc về một hệ thống. Quan điểm cuộc sống là một thể thống nhất tồn tại trong nhiều nền văn hoá nơi mà sức khoẻ và thuốc chữa bệnh, thức ăn và cách sống và con đường đưa đến sự giải thoát đều liên đới và nằm cả trong một hệ sinh thái.

Xem tiếp

Phân định không gian

Ta đă biết vai tṛ và cách t́m Trung Cung để từ đó xếp đặt các không gian trong nhà ở. Nhưng không gian nào được xem là Cát (tốt), không gian nào Hung (xấu) th́ cần phải có sự phân định rạch ṛi trên cơ sở đánh giá bản chất Trường Khí và thực tiễn sử dụng

Xem tiếp

    Trang 2/39

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC