Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Phong Thủy

B́nh tài lộc

Trong phong thủy, b́nh tài lộc bảo quản được của cải tài sản. Bạn có thể dùng một cái b́nh có h́nh dáng đẹp thuộc hành Thổ hoặc hành Kim cho mục đích phong thủy.

Xem tiếp

Các nguyên lư phong thủy

Người xưa cho rằng trời, đất và con người thuộc về một hệ thống. Quan điểm cuộc sống là một thể thống nhất tồn tại trong nhiều nền văn hoá nơi mà sức khoẻ và thuốc chữa bệnh, thức ăn và cách sống và con đường đưa đến sự giải thoát đều liên đới và nằm cả trong một hệ sinh thái.

Xem tiếp

Phân định không gian

Ta đă biết vai tṛ và cách t́m Trung Cung để từ đó xếp đặt các không gian trong nhà ở. Nhưng không gian nào được xem là Cát (tốt), không gian nào Hung (xấu) th́ cần phải có sự phân định rạch ṛi trên cơ sở đánh giá bản chất Trường Khí và thực tiễn sử dụng

Xem tiếp

Khắc phục hướng nhà không tốt

Khi đặt vấn đề xây dựng nhà ở phải chọn hướng và bố trí nội thất phải theo phong thủy, nhiều người nghĩ rằng điều đó là đương nhiên. Tuy nhiên, trên thực tế không mấy ai khi xây dựng nhà ở đă chọn ngay được hướng nhà vừa ư.

Xem tiếp

Chọn chỗ ngồi ở văn pḥng để phát

Vị trí bàn làm việc có thể ảnh hưởng đến năng suất, sự tiến triển trong công việc và cảm nghĩ của người khác với bạn. Hiểu về phong thủy giúp bạn biết được ư nghĩa của những vị trí trong một văn pḥng hay cả ṭa nhà.

Xem tiếp

Nhà hướng sông

Trong các giao dịch địa ốc, giá trị cao luôn thuộc về những khu nhà, căn hộ có mặt quay ra sông. Kinh nghiệm của người xưa đă chỉ ra những lợi thế khi làm nhà gần nguồn nước. Nhưng "cận thủy" cũng có nhiều dạng khác nhau.

Xem tiếp

Nhà đất hành Kim

H́nh dáng của hành Kim trong ngũ hành là tṛn, phương vị là phía tây và biểu trưng thời tiết là mùa thu. Hành Kim sinh hành Thủy và được hành Thổ sinh. Ngược lại, Kim khắc chế Mộc và bị Hỏa khắc. Với những đặc trưng gần như tương phản với hành Mộc, hành Kim cần vận dụng trong nhà ở sao cho hài ḥa, phát huy hiệu quả.

Xem tiếp

Nhà đất hành Thủy

Ngôi nhà ở mà thiếu hành Thủy th́ xem như mất đi một phần năng lượng quan trọng bổ sung, nuôi dưỡng cho hành Mộc. Thủy giúp giảm bớt Hỏa và được Kim sinh ra, gặp hành Thổ th́ khắc chế bớt và đóng vai tṛ kích hoạt nguồn khí trong môi trường sống.

Xem tiếp

H́nh thế nhà đất dạng Mộc

H́nh thế nhà đất sau khi được xem xét toàn diện dưới nhiều góc độ (xa gần , đường và bao cảnh, thế và âm – dương …) cuối cùng cần quy về dạng theo Ngũ hành. Trong văn hóa truyền thống phương Đông, Hành Mộc được xem là biểu trưng với các thuộc tính thuộc về mùa xuân, buổi sáng , màu xanh lá cây…

Xem tiếp

    Trang 3/39

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC