Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Phong Thủy

Khắc phục hướng nhà không tốt

Khi đặt vấn đề xây dựng nhà ở phải chọn hướng và bố trí nội thất phải theo phong thủy, nhiều người nghĩ rằng điều đó là đương nhiên. Tuy nhiên, trên thực tế không mấy ai khi xây dựng nhà ở đă chọn ngay được hướng nhà vừa ư.

Xem tiếp

Chọn chỗ ngồi ở văn pḥng để phát

Vị trí bàn làm việc có thể ảnh hưởng đến năng suất, sự tiến triển trong công việc và cảm nghĩ của người khác với bạn. Hiểu về phong thủy giúp bạn biết được ư nghĩa của những vị trí trong một văn pḥng hay cả ṭa nhà.

Xem tiếp

Nhà hướng sông

Trong các giao dịch địa ốc, giá trị cao luôn thuộc về những khu nhà, căn hộ có mặt quay ra sông. Kinh nghiệm của người xưa đă chỉ ra những lợi thế khi làm nhà gần nguồn nước. Nhưng "cận thủy" cũng có nhiều dạng khác nhau.

Xem tiếp

Nhà đất hành Kim

H́nh dáng của hành Kim trong ngũ hành là tṛn, phương vị là phía tây và biểu trưng thời tiết là mùa thu. Hành Kim sinh hành Thủy và được hành Thổ sinh. Ngược lại, Kim khắc chế Mộc và bị Hỏa khắc. Với những đặc trưng gần như tương phản với hành Mộc, hành Kim cần vận dụng trong nhà ở sao cho hài ḥa, phát huy hiệu quả.

Xem tiếp

Nhà đất hành Thủy

Ngôi nhà ở mà thiếu hành Thủy th́ xem như mất đi một phần năng lượng quan trọng bổ sung, nuôi dưỡng cho hành Mộc. Thủy giúp giảm bớt Hỏa và được Kim sinh ra, gặp hành Thổ th́ khắc chế bớt và đóng vai tṛ kích hoạt nguồn khí trong môi trường sống.

Xem tiếp

H́nh thế nhà đất dạng Mộc

H́nh thế nhà đất sau khi được xem xét toàn diện dưới nhiều góc độ (xa gần , đường và bao cảnh, thế và âm – dương …) cuối cùng cần quy về dạng theo Ngũ hành. Trong văn hóa truyền thống phương Đông, Hành Mộc được xem là biểu trưng với các thuộc tính thuộc về mùa xuân, buổi sáng , màu xanh lá cây…

Xem tiếp

Phong thủy và doanh nhân

Từ xa xưa, người Trung Quốc đă rất tin tưởng và dành nhiều thời gian nghiên cứu thuật phong thủy. Không chỉ xem phong thủy khi xây nhà, các doanh nhân Trung Quốc thường thiết kế các ṭa cao ốc của ḿnh hoặc xây dựng văn pḥng có h́nh dáng, cách bài trí phù hợp với phong thủy.

Xem tiếp

Nhà thuộc khu đất hành Thổ

Trong ngũ hành, tính chất của hành Thổ là nằm tại trung tâm, tạo thế vuông vức bằng phẳng. Thổ sinh Kim và khắc Thuỷ, bị Mộc khắc và được Hoả sinh.

Xem tiếp

Chọn chỗ đặt bếp theo phong thủy

Đặt bếp ở vị trí nào là điều mà hầu hết những người xây nhà đều rất lưu tâm. Theo quan niệm của người phương Đông, khu vực này vô cùng quan trọng, quyết định sự thành bại của gia chủ chứ không chỉ đơn thuần là một nơi để nấu nướng.

Xem tiếp

    Trang 3/39

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC