Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Phong Thủy

Kiến trúc nhà theo phong thuỷ

H́nh dáng tốt nhất của một ngôi nhà là h́nh vuông. Đây là h́nh dáng rất cân đối và là biểu tượng của trái đất mà trái đất th́ có tính thâu tóm, nâng đỡ và cấp dưỡng. Các ṭa nhà h́nh chữ nhật cũng được đánh giá tốt.

Xem tiếp

Phong thuỷ với gương soi

Gương được mệnh danh là “thuốc aspirin” trong thuật phong thủy v́ chúng có tác dụng tốt trong rất nhiều trường hợp. Về nguyên tắc, gương được dùng phản chiếu những h́nh ảnh, đem lại cảm giác dễ chịu, chẳng hạn như một góc vườn để đưa năng lượng vào nhà.

Xem tiếp

Yếu tố đánh giá hướng nhà tốt xấu

Khi mở đầu việc làm nhà, dựng cửa..., mọi người thường quan tâm tới hướng nhà. Từ xa xưa cho tới nay, cư dân Việt hiện đại vẫn gặp ít nhiều khó khăn ngay từ bước khởi đầu, nhất là việc xem hướng.

Xem tiếp

Kinh nghiệm xem xét Phong Thủy chuyên sâu(phần I)

Bài này đi sâu vào những kinh nghiệm thực tế trong việc khảo sát Phong Thuỷ của tác giả, rất có ích cho những người muốn đi sâu xem xét Phong Thuỷ. Tránh những lư thuyết chung chung mang tính sách vở trong nhiều sách viết về Phong Thuỷ.

Xem tiếp

Sơn - hướng và trạch trong Phong thủy?

Xét riêng môn Bát Trạch, ta thấy các khái niệm chính được đưa ra không kèm theo một định nghĩa nhất quán và do đó đă đưa đến những quan niệm trái ngược về Tả, Hữu, Sơn, Hướng, Trạch mệnh…

Xem tiếp

Sắp xếp hài ḥa cây xanh, mặt nước trong nhà

Cây cối tươi tốt biểu hiện sinh khí nơi cư ngụ. Sắp xếp hài ḥa cây xanh, mặt nước trong nhà ở chính là giải pháp Phong thủy hữu hiệu và thân thiện với môi trường, cải tạo khí hậu nơi cư ngụ và có thể giảm xung hại.

Xem tiếp

    Trang 39/39

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC