Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Phong Thủy

Sắp xếp hài ḥa cây xanh, mặt nước trong nhà

Cây cối tươi tốt biểu hiện sinh khí nơi cư ngụ. Sắp xếp hài ḥa cây xanh, mặt nước trong nhà ở chính là giải pháp Phong thủy hữu hiệu và thân thiện với môi trường, cải tạo khí hậu nơi cư ngụ và có thể giảm xung hại.

Xem tiếp

PHONG THỦY VỚI ĐỜI SỐNG VÀ NHÀ Ở

"Con người và các sinh thể sinh ra cũng mang trong ḿnh một trường, gọi là trường nhân thể, ta thường gọi là điện sinh học, mỗi một sinh thể trường với mức độ mạnh yếu khác nhau, sẽ hợp với hướng trường của Trời - Đất không như nhau, người ta gọi là cung mạng. Với sự tác động thay đổi truyền dẫn của điện nhân thể bất cứ lúc nào bởi cảm ứng với từ trường quả đất h́nh thành sự tác động tương hỗ ảnh hưởng lẫn nhau sinh ra thuận hay nghịch, tốt hay xấu."

Xem tiếp

Chọn hướng sinh hoạt trong nhà

Theo thuật Phong Thủy, mỗi người đều có một quái số nên ai cũng có thể xác định được các hướng tốt đối với ḿnh. Nên cố gắng chọn hướng tốt để ngủ, để làm việc, hội họp. Ngoài ra, bạn cũng cần biết thêm đôi ba phương pháp tạo ra một pḥng ăn tốt đẹp nhất theo đúng thuật Phong Thủy.

Xem tiếp

Đạo và Thuyết âm dương (Phần 1)

Đạo là nguyên lư và tiến tŕnh kết hợp con người và vũ trụ. Đạo được dịch là “con đường” hay “lối đi”. Về nguyên lư, Đạo phát sinh từ sự quân b́nh, sự hài hoà, hợp nhất của các động lực đối nghịch và bổ sung cho nhau. Qua sự hiểu biết về Đạo, các nhà phong thủy đi t́m sự quân b́nh để đạt tới hài hoà trong môi trường sống.

Xem tiếp

    Trang 39/39

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC