Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Phong Thủy

Phong thủy và doanh nhân

Từ xa xưa, người Trung Quốc đă rất tin tưởng và dành nhiều thời gian nghiên cứu thuật phong thủy. Không chỉ xem phong thủy khi xây nhà, các doanh nhân Trung Quốc thường thiết kế các ṭa cao ốc của ḿnh hoặc xây dựng văn pḥng có h́nh dáng, cách bài trí phù hợp với phong thủy.

Xem tiếp

Nhà thuộc khu đất hành Thổ

Trong ngũ hành, tính chất của hành Thổ là nằm tại trung tâm, tạo thế vuông vức bằng phẳng. Thổ sinh Kim và khắc Thuỷ, bị Mộc khắc và được Hoả sinh.

Xem tiếp

Chọn chỗ đặt bếp theo phong thủy

Đặt bếp ở vị trí nào là điều mà hầu hết những người xây nhà đều rất lưu tâm. Theo quan niệm của người phương Đông, khu vực này vô cùng quan trọng, quyết định sự thành bại của gia chủ chứ không chỉ đơn thuần là một nơi để nấu nướng.

Xem tiếp

Một số ứng dụng trong phong thủy

Về tác dụng thực tế của việc ứng dụng phong thuỷ trong xây dựng và trang trí nội thất, không ai có thể đưa ra các kết quả định lượng chính xác.Tuy nhiên tất cả những người sống và làm việc trong một không gian được bố trí theo thuật phong thuỷ đều thừa nhận họ có những biến chuyển rất khả quan về cả trí lực và thể lực, do vậy đạt được nhiều thành tựu trong công việc và sinh hoạt.

Xem tiếp

Hiểu đúng hướng

Quá tŕnh t́m kiếm, chọn lọc nơi chốn cư ngụ của con người nhằm đảm bảo sinh tồn đă h́nh thành nên khoa học Phong Thủy trên cơ sở triết học và những khoa học liên quan khác nhau như thiên văn học, địa lư, xây dựng, mỹ thuật… một cách hệ thống và duy vật biện chứng.

Xem tiếp

Đo hướng nhà bằng La Bàn

Đưa la bàn ra phía trước nhà, đứng nh́n thẳng về phía trước . Muốn cho thật chính xác th́ cần vẽ một đường thẳng song song với bức tường phía trước nhà, cách tường khoảng 2m. Rồi đứng sao cho 2 gót chân chạm lên đường thẳng đó .

Xem tiếp

Sắp xếp theo phương vị

Khi sắp xếp các khu chức năng trong một ngôi nhà, bản thân các khu vực tốt xấu và mối quan hệ với người cư ngụ cần phải được tính toán từ đầu, theo những quy luật về công năng, thẩm mỹ và tâm lư sử dụng.

Xem tiếp

Những điều cần tránh theo Phong thuỷ

Ứng dụng Phong thuỷ vào cuộc sống để có một không gian hài hoà, một môi trường tươi sáng và hướng tới một cuộc sống b́nh an các bạn cũng nên quan tâm tới những cái "KHÔNG" trong Phong thuỷ.

Xem tiếp

Pḥng tắm, vệ sinh hợp phong thủy

Tuy nhiên dù nó là kín đáo hay công khai th́ khi thiết kế, bài trí bạn cần phải nắm chắc một số nguyên tắc bố trí vừa khoa học lại vừa có một pḥng tắm - vệ sinh có phong thủy tốt nhất.

Xem tiếp

Phong thủy trong Marketing

Theo từ điển Wikipedia, phong thủy là học thuyết nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hạnh phúc của con người.

Xem tiếp

    Trang 4/39

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC