Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Phong Thủy

Một số ứng dụng trong phong thủy

Về tác dụng thực tế của việc ứng dụng phong thuỷ trong xây dựng và trang trí nội thất, không ai có thể đưa ra các kết quả định lượng chính xác.Tuy nhiên tất cả những người sống và làm việc trong một không gian được bố trí theo thuật phong thuỷ đều thừa nhận họ có những biến chuyển rất khả quan về cả trí lực và thể lực, do vậy đạt được nhiều thành tựu trong công việc và sinh hoạt.

Xem tiếp

Hiểu đúng hướng

Quá tŕnh t́m kiếm, chọn lọc nơi chốn cư ngụ của con người nhằm đảm bảo sinh tồn đă h́nh thành nên khoa học Phong Thủy trên cơ sở triết học và những khoa học liên quan khác nhau như thiên văn học, địa lư, xây dựng, mỹ thuật… một cách hệ thống và duy vật biện chứng.

Xem tiếp

Đo hướng nhà bằng La Bàn

Đưa la bàn ra phía trước nhà, đứng nh́n thẳng về phía trước . Muốn cho thật chính xác th́ cần vẽ một đường thẳng song song với bức tường phía trước nhà, cách tường khoảng 2m. Rồi đứng sao cho 2 gót chân chạm lên đường thẳng đó .

Xem tiếp

Sắp xếp theo phương vị

Khi sắp xếp các khu chức năng trong một ngôi nhà, bản thân các khu vực tốt xấu và mối quan hệ với người cư ngụ cần phải được tính toán từ đầu, theo những quy luật về công năng, thẩm mỹ và tâm lư sử dụng.

Xem tiếp

Những điều cần tránh theo Phong thuỷ

Ứng dụng Phong thuỷ vào cuộc sống để có một không gian hài hoà, một môi trường tươi sáng và hướng tới một cuộc sống b́nh an các bạn cũng nên quan tâm tới những cái "KHÔNG" trong Phong thuỷ.

Xem tiếp

Pḥng tắm, vệ sinh hợp phong thủy

Tuy nhiên dù nó là kín đáo hay công khai th́ khi thiết kế, bài trí bạn cần phải nắm chắc một số nguyên tắc bố trí vừa khoa học lại vừa có một pḥng tắm - vệ sinh có phong thủy tốt nhất.

Xem tiếp

Phong thủy trong Marketing

Theo từ điển Wikipedia, phong thủy là học thuyết nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hạnh phúc của con người.

Xem tiếp

Các thông số cầu thang nhà ở

Cầu thang rất quan trọng trong giao thông theo trục đứng của ngôi nhà. Từ lâu nay, người phương Đông quan tâm không những về tiện nghi sử dụng mà cả về những điều kiêng kỵ, lành dữ của cầu thang theo phong thủyhọc.

Xem tiếp

Yếu tố phong thuỷ trong khách sạn, nhà hàng

Nhiều người đă ư thức được rằng, nhà hàng, khách sạn làm ăn phát đạt, ngoài nghệ thuật kinh doanh và vận khí, yếu tố phong thuỷ có vai tṛ rất quan trọng. Chính v́ thế, tại nhiều quốc gia, nhất là Phương Đông,

Xem tiếp

Vật liệu xây dựng theo ngũ hành

Vật liệu xây dựng có khả năng ảnh hưởng đến con người qua các giác quan. Chẳng hạn màu sắc tác động lên thị giác, các bề mặt vật liệu lại tác động lên khứu giác...

Xem tiếp

    Trang 4/39

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC