Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Phong Thủy

Các thông số cầu thang nhà ở

Cầu thang rất quan trọng trong giao thông theo trục đứng của ngôi nhà. Từ lâu nay, người phương Đông quan tâm không những về tiện nghi sử dụng mà cả về những điều kiêng kỵ, lành dữ của cầu thang theo phong thủyhọc.

Xem tiếp

Yếu tố phong thuỷ trong khách sạn, nhà hàng

Nhiều người đă ư thức được rằng, nhà hàng, khách sạn làm ăn phát đạt, ngoài nghệ thuật kinh doanh và vận khí, yếu tố phong thuỷ có vai tṛ rất quan trọng. Chính v́ thế, tại nhiều quốc gia, nhất là Phương Đông,

Xem tiếp

Vật liệu xây dựng theo ngũ hành

Vật liệu xây dựng có khả năng ảnh hưởng đến con người qua các giác quan. Chẳng hạn màu sắc tác động lên thị giác, các bề mặt vật liệu lại tác động lên khứu giác...

Xem tiếp

Hướng nhà: hiểu đúng và đủ

Bốn tiêu chí tốt xấu về hướng: Phong thuỷ có câu “nhất vị, nhị hướng“, tức là vị trí, cách xếp đặt quan trọng hơn cả, nếu gặp hướng không tốt th́ có thể xoay trở vị trí để khắc phục. Mặt khác, hướng nhà phải được hiểu một cách toàn diện và duy vật, chứ không phải chỉ một chuyện hướng hợp tuổi như nhiều người lầm tưởng.

Xem tiếp

Phong Thủy là khoa học về sự vận động của Khí

Thuật Phong Thủy có vô vàn yếu tố khác nhau, từ xem xét địa h́nh, địa thế, núi non sông nước, t́m huyệt vị, sau đó lập hướng, phân kim t́m ra vị trí thích hợp nhất để dựng nhà, xây mộ. Sau đó cần xem xét bài trí pḥng ốc, các bộ phận của ngôi nhà để phù hợp với gia chủ và các thành viên trong gia đ́nh, cuối cùng là chọn thời điểm xây dựng, sửa chữa, tu bổ phù hợp…

Xem tiếp

Vai tṛ của phong thuỷ

Phong Thuỷ là môn khoa học tổng hợp của các môn khoa học thực nghiệm và lư thuyết khác như vật lư địa cầu, thuỷ văn địa chất, vũ trụ tinh thể học, khí tượng học, môi trường học và kiến trúc.

Xem tiếp

Tự xem phong thủy cho nhà bạn

Hàng ngày tôi thường rất hay nhận được email của các bạn nhờ tư vấn giúp về phong thuỷ cho căn nhà của ḿnh. Thực ra th́ cũng không có ǵ là quá khó khăn để có được một ngôi nhà vừa đẹp vừa hợp lư về phong thuỷ cả, chỉ cần bạn tuân theo 16 chỉ dẫn đơn giản dưới đây là hoàn toàn tự ḿnh có thể xem phong thuỷ cho ngôi nhà một cách hợp lư rồi đấy.

Xem tiếp

Âm Dương trong phong thủy

Khi bước chân vào một căn nhà, thường cảm giác ngay thấy sáng sủa, ấm cúng, hoặc tối tăm, lạnh lẽo. Hai mặt đối lập này thuộc hai yếu tố căn bản của khoa Phong Thủy - Âm và Dương.

Xem tiếp

Màu đen huyền bí và cá tính

Từ lâu, con người vẫn xem màu đen là sự bí hiểm, thể hiện một không gian bao la và huyền bí. Là màu của vũ trụ, của màn đêm và biển sâu thăm thẳm, màu đen lúc nào cũng mang lại cảm giác mênh mông khó tả.

Xem tiếp

    Trang 5/39

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC