Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Phong Thủy

Hướng nhà: hiểu đúng và đủ

Bốn tiêu chí tốt xấu về hướng: Phong thuỷ có câu “nhất vị, nhị hướng“, tức là vị trí, cách xếp đặt quan trọng hơn cả, nếu gặp hướng không tốt th́ có thể xoay trở vị trí để khắc phục. Mặt khác, hướng nhà phải được hiểu một cách toàn diện và duy vật, chứ không phải chỉ một chuyện hướng hợp tuổi như nhiều người lầm tưởng.

Xem tiếp

Phong Thủy là khoa học về sự vận động của Khí

Thuật Phong Thủy có vô vàn yếu tố khác nhau, từ xem xét địa h́nh, địa thế, núi non sông nước, t́m huyệt vị, sau đó lập hướng, phân kim t́m ra vị trí thích hợp nhất để dựng nhà, xây mộ. Sau đó cần xem xét bài trí pḥng ốc, các bộ phận của ngôi nhà để phù hợp với gia chủ và các thành viên trong gia đ́nh, cuối cùng là chọn thời điểm xây dựng, sửa chữa, tu bổ phù hợp…

Xem tiếp

Vai tṛ của phong thuỷ

Phong Thuỷ là môn khoa học tổng hợp của các môn khoa học thực nghiệm và lư thuyết khác như vật lư địa cầu, thuỷ văn địa chất, vũ trụ tinh thể học, khí tượng học, môi trường học và kiến trúc.

Xem tiếp

Tự xem phong thủy cho nhà bạn

Hàng ngày tôi thường rất hay nhận được email của các bạn nhờ tư vấn giúp về phong thuỷ cho căn nhà của ḿnh. Thực ra th́ cũng không có ǵ là quá khó khăn để có được một ngôi nhà vừa đẹp vừa hợp lư về phong thuỷ cả, chỉ cần bạn tuân theo 16 chỉ dẫn đơn giản dưới đây là hoàn toàn tự ḿnh có thể xem phong thuỷ cho ngôi nhà một cách hợp lư rồi đấy.

Xem tiếp

Âm Dương trong phong thủy

Khi bước chân vào một căn nhà, thường cảm giác ngay thấy sáng sủa, ấm cúng, hoặc tối tăm, lạnh lẽo. Hai mặt đối lập này thuộc hai yếu tố căn bản của khoa Phong Thủy - Âm và Dương.

Xem tiếp

Màu đen huyền bí và cá tính

Từ lâu, con người vẫn xem màu đen là sự bí hiểm, thể hiện một không gian bao la và huyền bí. Là màu của vũ trụ, của màn đêm và biển sâu thăm thẳm, màu đen lúc nào cũng mang lại cảm giác mênh mông khó tả.

Xem tiếp

Ứng dụng thước Lỗ Ban trong phong thuỷ

Lỗ Ban tương truyền là ông tổ của nghề mộc đă được hoá thân thành Thánh đă phát minh ra cây thước Lỗ Ban. Cây thước Lỗ Ban có rất nhiều thuyết khác nhau liên quan đến xuất xứ của nó. Chỉ biết rằng trong Phong Thuỷ th́ nó được ứng dụng để đo chiều dài trong thiết kế nhà cửa và âm phần.

Xem tiếp

Ư nghĩa của bát cung

- Cung Sinh khí (Seng Qi): (Thuộc sao Tham Lang, rất tốt) chủ việc vượng tốt cho con nguời, có lợi cho con trai, lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người, tính dục mạnh mẽ.

Xem tiếp

Thiết kế pḥng khách theo những nguyên tắc phong thủy

Nếu pḥng khách nhà bạn có ḷ sưởi (thật hay chỉ để trang trí), hăy cố gắng biến nó thành điểm nhấn quan trọng nhất, thay cho những chiếc tivi lớn hay dàn hi-fi đồ sộ. Các chuyên gia phong thủy cho rằng căn pḥng sẽ trở nên lạnh lẽo và thiếu sức sống nếu để những đồ đạc hiện đại lấn át.

Xem tiếp

    Trang 5/39

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC