Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Phong Thủy

Thiết kế pḥng khách theo những nguyên tắc phong thủy

Nếu pḥng khách nhà bạn có ḷ sưởi (thật hay chỉ để trang trí), hăy cố gắng biến nó thành điểm nhấn quan trọng nhất, thay cho những chiếc tivi lớn hay dàn hi-fi đồ sộ. Các chuyên gia phong thủy cho rằng căn pḥng sẽ trở nên lạnh lẽo và thiếu sức sống nếu để những đồ đạc hiện đại lấn át.

Xem tiếp

Phong thủy trong pḥng ngủ

Người Á Đông rất coi trọng phong thủy, nhất là với nhà ở. Rất nhiều yếu tố cần xem xét để tạo nên một phong thủy tốt cho ngôi nhà. Pḥng ngủ là một trong các yếu tố này. Dưới đây là 7 bước phong thủy cơ bản cho pḥng ngủ.

Xem tiếp

Phong thủy cho pḥng tắm

Pḥng tắm là không gian không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Cần bố trí khéo léo để nơi đó không mất đi bản chất kín đáo, tế nhị, nhưng vẫn phải tuân thủ những tiêu chuẩn nhất định theo thuật phong thủy.

Xem tiếp

Trắc nghiệm về phong thủy

Bạn có nhiều hiểu biết về phong thủy không? Hăy kiểm tra bài trắc nghiệm dưới đây để xem không gian sống hiện tại của ḿnh như thế nào.

Xem tiếp

Bố trí không gian thờ cúng

Từ tâm thức đến cách thức bài trí nhà cửa, người phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng luôn đặt nơi thờ cúng tại vị trí trang trọng nhất.

Xem tiếp

Kiến trúc nhà theo phong thuỷ

H́nh dáng tốt nhất của một ngôi nhà là h́nh vuông. Đây là h́nh dáng rất cân đối và là biểu tượng của trái đất mà trái đất th́ có tính thâu tóm, nâng đỡ và cấp dưỡng. Các ṭa nhà h́nh chữ nhật cũng được đánh giá tốt.

Xem tiếp

Trang trí nội ngoại thất theo cung ...

Bát quái đồ được chia thành 8 cung, tương ứng với tám hướng nhà. Hăy lựa chọn, sắp xếp đồ đạc phù hợp với mỗi vị trí để mang lại nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Xem tiếp

Phong thủy cho không gian đa năng

Khi chỉ có được một khoảng không gian sử dụng cho nhiều chức năng khác nhau, làm sao để đảm bảo điều kiện sinh hoạt thoải mái mà vẫn có một trường khí tốt cho nơi ăn chốn ở? Và ngay cả khi nhà rộng, vẫn cần có những không gian đa năng bên cạnh không gian riêng biệt để đáp ứng các nhu cầu trong thực tế.

Xem tiếp

Phong Thuỷ gian bếp

Một trong những nhu cầu quan trọng và thiết yếu của con người là nhu cầu ăn uống. Ngày xưa, khi đời sống kinh tế c̣n nhiều khó khăn, thu nhập chủ yếu của đại đa số người dân là dựa vào sản xuất nông nghiệp. Khi đó, bếp được coi là rất quan trọng v́ bếp là nơi đun nấu thức ăn và là nơi cất trữ lương thực cho gia đ́nh.

Xem tiếp

    Trang 5/39

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC