Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Phong Thủy

Giải trừ các thế sát phong trong phong thủy (III)

6-Đoạn Hổ Sát:

Đối diện với căn nhà, phía bên phải bên kia đường có một mái nhà lớn h́nh chữ L ngược đầu, như lưỡi của máy chém ở vị trí sẵn sàng rơi xuống bất cứ lúc nào.
Hóa giải bằng cách sơn tường và mái nhà đang cư ngụ xung khắc (theo ngũ hành) với màu của mái nhà lớn h́nh chữ L ngược đầu.

 Thí dụ mái nhà h́nh chữ L ngược đầu sơn màu grey (Kim), căn nhà của gia chủ đă có tường gạch đỏ (Hỏa), mái ngói màu đỏ (Hỏa), coi như tự nó hóa giải.

7-Độc Âm Sát:

Là dương trạch nào ở gần bên nhà quàn, kế nhà xác, sát bên bệnh viện hay khu vực nghĩa trang, bị sự tích tụ của loại khí nặng nề tức âm khí và tử khí.

Cách hóa giải:
- Làm hàng rào colourbond màu đỏ, màu burgundy (triệt tiêu âm khí).
- Đặt gương phản chiếu (40cm x 4m) cách mặt đất 40cm đối diện với các nơi trên (phản hồi tử khí).
- Treo 4 phong linh dưới mái 4 góc nhà (phá sự tích tụ của âm khí).
- Gắn đèn neon bốn phía (cháy sáng từ 8 đến 10 giờ tối) và gắn đèn tự động sáng khi có người bước vào (ngăn chận và phá sự xâm nhập của âm khí).
- Treo bát quái tại cửa chính, nếu nhà nằm trực diện (triệt tiêu âm khí và tử khí).
- Trong nhà nên treo 4 thủy tinh cầu nơi thiếu ánh sáng (tạo sinh khí).
- Nên đóng cửa chính khi mặt trời lặn, và mở cửa khi mặt trời mọc (chận âm khí, thu dương khí).

8- Tà Thương Sát

Nhà bị con đường lộ đâm xéo tới là bị trúng Tà thương sát. Nếu đâm vào bên trái cửa ở vị trí của Thanh Long, người nam bị tổn hại, nếu đâm bên phải ở vị trí của Bạch Hổ, người nữ bị thiệt tḥi. Nếu bị ngay chính diện cửa th́ tất cả những người cư ngụ đều bị tổn hại về tài sản.

Cách hóa giải:
-Làm hàng rào colorbond cao 1m8 ngăn chận và trồng hàng cây che chắn bên trong.
- Nếu nhà có tầng lầu, phía trên treo hoặc đặt một gương lồi loại 20cm đến 30cm trực diện với con đường đâm vào nhà.
- Làm hồ phong thủy phía trước nhà để giữ sinh khí. Dùng hệ thống điện tự động mở nước chảy ban ngày, tắt ban đêm.

9-Thám Đầu Sát:

Phía sau ṭa nhà đối diện trên cao nhất có mái hiên (như carport). H́nh ṭa nhà đối diện này có phần trên là cổ, phần dưới là thân, nh́n từ xa giống như mất đầu, nên gọi là Thám đầu sát (người xưa gọi là Thảm đầu sát, thảm là thảm khốc, thảm thương, rùng rợn v́ mất đầu nên người đời sau tránh né đọc trại ra thành Thám).

V́ trong Thám đầu sát đă có sẵn Kiệu sát, nên muốn hóa giải thế này trước hết phải hóa giải thế Kiệu sát, sau đó hóa giải thế Thám đầu sát như sau:
- Đặt hai con kỳ lân màu vàng (Thổ) trên trụ gạch hai bên cổng vào, nh́n về hướng ṭa nhà đối diện. Để một con rồng màu đen (Thủy) trên nắp hồ cá cảnh trong nhà. Phía sau đă có con rùa màu đỏ (Hỏa), trong hồ cá cảnh đă có sáu con cá màu hoàng kim (Kim) trong phần hóa giải Kiệu sát. Phía trước bên trái cửa chính đặt một chậu cây kiểng h́nh chim phượng hoàng (Mộc). dùng biểu tượng Tứ linh (Long, Lân, Quy, Phụng) phối với ngũ hành mới giải trừ được thế Thám đầu sát này.

10-Thanh Sát:

Trong khu vực nhà đang ở có tiếng động thường xuyên từ hăng xưởng, như tiếng búa đập tại các ḷ rèn và nơi làm cửa sắt hay tiếng nổ lớn của máy xe nơi “độ xe đua”.

Nhà bị âm thanh hoặc tiếng động lớn hay nhỏ thường xuyên xảy ra là bị Thanh sát.

Cách hóa giải:
- Treo phong linh ở bốn góc nhà, loại lớn nhất.
- Mở nhạc vừa đủ nghe bên trong nhà để giảm bớt tiếng động bên ngoài.
- Nới thêm pḥng kiếng để ngăn chận bớt âm thanh, nhớ treo thủy tinh cầu ngay chính giữa pḥng này.

Thanh sát chỉ xảy ra vào ban ngày trong giờ làm việc, nếu gia chủ và những người cư ngụ đều đi làm ban ngày th́ không cần hóa giải, nếu âm thanh hoặc tiếng động c̣n xảy ra sau giờ làm việc, báo cho Hội đồng Thành phố (Council) giải quyết.

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC