Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Phong Thủy

Phong thủy trong pḥng ngủ

Người Á Đông rất coi trọng phong thủy, nhất là với nhà ở. Rất nhiều yếu tố cần xem xét để tạo nên một phong thủy tốt cho ngôi nhà. Pḥng ngủ là một trong các yếu tố này. Dưới đây là 7 bước phong thủy cơ bản cho pḥng ngủ.

Một pḥng ngủ có phong thủy tốt là nơi thúc đẩy một ḍng năng lượng khoái lạc và bổ dưỡng một cách hài ḥa. Ngoài ra, đó c̣n phải là nơi mời gọi bạn, cám dỗ bạn vào đó, cùng một lúc tạo nên cả sự kích thích và thanh thản. Là nơi có sự thoải mái và vui vẻ, và ở đó bạn có thể ngủ dễ dàng, ngon lành hoặc có thể “yêu” một cách nồng nàn, đắm say.

Để tạo ra một pḥng ngủ phong thủy hoàn hảo bạn có thủy áp dụng những mẹo cơ bản dưới đây:

1- Không để ti vi, máy tính hoặc thiết bị tập thể dục trong pḥng ngủ của bạn. Nguồn năng lượng phong thủy tốt trong pḥng ngủ sẽ bị phá vỡ nếu có những đồ vật này trong pḥng.

2- Mở các cửa sổ thường xuyên hoặc sử dụng một máy lọc không khí có chất lượng tốt để giữ cho không khí trong pḥng trong lành và đầy đủ oxy. Luôn chú ư đến chất lượng không khí trong pḥng ngủ của bạn. Bạn không thể có phong thủy tốt trong pḥng ngủ nếu không khí bạn hít vào bị ô nhiễm. Chú ư sự hiện diện của cây cối trong pḥng ngủ không phải là phong thủy tốt trừ phi pḥng ngủ của bạn tương đối rộng và cây được đặt cách xa giường.

3- Các nguồn sáng trong pḥng ngủ cần có cường độ chiếu sáng khác nhau hoặc có công tắc điều chỉnh năng lượng tương ứng. Nguồn sáng tốt, phù hợp là điều rất quan trọng, v́ ánh sáng là nguồn dinh dưỡng số 1 và là một trong những năng lượng biểu thị mạnh nhất. Nến là một trong những nguồn thắp sáng phong thủy trong pḥng ngủ tốt nhất. Tuy nhiên, bạn cần chú ư mua nến không có độc tố.

4- Sử dụng màu dịu để tạo ra sự cân bằng về phong thủy. Màu sắc cân bằng sẽ tăng cường ḍng năng lượng tốt nhất cho giấc ngủ hồi phục sức khỏe cũng như hàn gắn các vấn đề sinh lư. Các màu được coi là phong thủy tốt nhất cho pḥng ngủ là “các màu da”, và chúng ta đều biết rằng các màu da của loài người rất đa dạng từ xanh xám, trắng cho đến màu nâu sôcôla.

5- Sáng suốtkhi chọn các bức h́nh cho pḥng ngủ, v́ chúng mang năng lượng phong thủy rất lớn. Lời khuyên tốt nhất dành cho nghệ thuật trong pḥng ngủ là chọn những h́nh bạn muốn sẽ bắt gặp trong cuộc đời ḿnh. Trừ phi bạn thích cô đơn và đau buồn, c̣n lại không sử dụng những bức h́nh như thế trong pḥng ngủ.

6- Thực hiện các chỉ dẫn phong thủy cơ bản cho giường ngủ sau:

-Bố trí giường ngủ sao cho bạn có thể tiếp cận dễ dàng từ hai bên giường.
-Có hai chiếc bàn ở hai bên giường.
-Tránh đặt chân giường ngủ đối diện với cửa ra vào.

Một chiếc giường ngủ đẹp mắt và cân bằng là điều rất quan trọng để tạo ra phong thủy trong pḥng ngủ phong thủy hoàn hảo. Tấm ván đầu giường chắc chắn, nệm tốt và ga trải giường có chất lượng làm từ sợi tự nhiên là những điều rất quan trọng để tạo ra năng lượng phong thủy hài ḥa.

7- Đóng tất cả các cửa ra vào trong pḥng ngủ vào buổi tối, kể cả cửa pḥng tắm. Điều này sẽ cho phép ḍng năng lượng nuôi dưỡng tốt nhất và nhiều nhất giúp tăng cường sức khỏe và mối quan hệ của người sử dụng.

Hiện tại có rất nhiều ư kiến khác nhau về pḥng ngủ phong thủy hoàn hảo, tuy nhiên tất cả đều thống nhất ở một điểm chung là: thoải mái. Trong một pḥng ngủ có phong thủy tốt, tất cả sẽ phản ánh lên t́nh yêu, sự hàn gắn và thư giăn. (Theo www.garden.vn )

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC