Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Phong Thủy

Thành công với cửa Phong thủy

Có thể những vận may về nghề nghiệp sẽ được cải thiện nếu bạn chọn được địa điểm, phương hướng và thiết kế kiểu cửa chính phù hợp với các nguyên lư của Phong thủy. Ngoài ra, bạn c̣n phải để ư xem khi đặt cửa có phạm phải những điều cấm kỵ nào không.

Bạn hăy lưu ư tham khảo những nguyên tắc sau đây:

- Bảo đảm cửa không đối diện với vật nhọn, vật có cạnh bén, hành lang dài, xà nhà, cột nhà, góc nhà nhô ra…

- Bố trí cửa hướng về hướng tốt nhất của bạn. Nếu cửa không đối diện với hướng tốt nhất th́ bạn phải đảm bảo cửa không đối diện với hướng tuyệt mệnh hoặc hướng mất mát, thất bại.


- Không sử dụng cửa kính. Kính trong suốt nguy hiểm hơn kính mờ. Tuy nhiên, tốt nhất không nên sử dụng cả hai loại cửa trên. Chọn kiểu thiết kế cửa sao cho phù hợp với hành của góc đặt cửa.

- Bạn có thể chọn cửa màu xanh lục cho hướng Đông và Đông Nam, màu trắng cho hướng Tây và Tây Bắc, màu hạt dẻ,hồng cho hướng Nam, màu đen cho hướng Bắc, màu nâu,vàng cho hướng Tây Nam và Đông Bắc.


- Tránh sử dụng cửa trượt trong văn pḥng hay pḥng học tập tại nhà, kiểu cửa này không mang lại những điều tốt đẹp cho cuộc sống của bạn.

- Cửa phải chắc chắn, cứng và đủ rộng để cho mọi người đi vào và ra thoải mái.

- Khi trổ cửa, bạn nên chọn hướng phù hợp với hướng thành công của ḿnh. Cửa chắc và mở vào bên trong văn pḥng tốt hơn loại cửa có nhiều ô nhỏ bằng kính và cửa trượt. Khi thiết kế, nên chọn kiểu cửa có h́nh dạng và màu sắc phù hợp với hành.Cửa văn pḥng phải cứng, chắc, mở vào
phía trong và không có khung kiếng


Cửa sổ và sự may mắn

Mặc dù tác dụng của cửa sổ không quan trọng bằng cửa chính, nhưng bạn nên biết sự may mắn về mặt tài chính tiềm ẩn trong các kiểu thiết kế cửa sổ. Những kiểu thiết kế này có liên quan đến h́nh dạng, màu sắc tượng trưng cho ngũ hành, vị trí lắp đặt và số lượng cửa sổ.

Cửa sổ của văn pḥng là nơi năng lượng trong pḥng thường xuyên ra vào. V́ vậy, nếu cửa sổ được thiết kế phù hợp với Phong thủy th́ nó sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp cho không gian làm việc của bạn.


Hiện nay, nhiều công ty thường thay thế những bức tường gạch, xi măng bằng kính trong suốt. Về mặt Phong thủy, điều này không tốt v́ nó gây ra sự hao ṃn, mất mát tài sản của doanh nghiệp.

Cửa sổ nên theo thiết kế mở ra như một hành động chào đón năng lượng tươi mới, tốt đẹp từ bên ngoài vào trong văn pḥng. Điều quan trọng là cần chú ư sao cho cửa sổ không làm tiêu hao năng lượng và vận may của văn pḥng. V́ vậy, hăy chú ư đến một số hướng dẫn sau đây khi mở cửa sổ:

- Trong văn pḥng không nên có quá nhiều cửa sổ. Một cửa chính có kèm ba cửa sổ là thích hợp nhất.

- Cửa sổ không nên quá rộng và thông thường chỉ nên để hai bức tường có cửa sổ. Đặt cửa sổ quá nhiều sẽ gây mất mát tài sản và doanh thu.

- Cửa sổ không nên đối diện trực tiếp với cửa chính v́ khí bay vào nhà nhanh chóng bị bay ra, giống như đặt một tấm gương đối diện với cửa chính th́ không mang lại những ư nghĩa tốt lành.

- Thiết kế cửa sổ có h́nh dạng phù hợp với ngũ hành để tạo ra sự hài ḥa cho không gian làm việc.

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC