Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Sàn phun nước nghệ thuật

Nhạc nước Văn Lang

Bộ phun lắc gồm 22 đầu D34 – inox toàn thân nặng 0.18kg, hệ thống nhông truyền động, motor âm nước, ống inox Đèn LED inox toàn thân nặng – IP68. 24VDC. Công suất: 11W – RGB Bơm ch́m chuyên dụng công suất 5.5hp. Bộ biến tần 7.5hp

Xem tiếp

sàn phun nước sân bay tân sơn nhất

Khu vực nhạc nước sân bay Tân Sơn Nhất được xây dựng phía trước nhà ga quốc nội, nơi chuẩn bị vào nhà giữ xe. Nhiều hành khách khi đi đến sân bay đă tranh thủ chụp h́nh hoặc ngồi xem nhạc nước khi chờ đợi người thân.

Xem tiếp

Sàn phun nước

Để đáp ứng ngày càng cao của khách hàng về mỹ thuật và công nghệ nhạc nước, Nhạc Nước Đông Dương không ngừng nghiên cứu và phát triển đưa nhạc nước đến gần với công chúng hơn nhất là vào các dự án công cộng, sàn phun nước phố đi bộ, nhạc nước quảng trường, nhạc nước sân khấu.

Xem tiếp

Thiết kế sàn phun nước nghệ thuật

Dựng phối cảnh các kiểu phun, ṿi phun. Thường chọn ṿi phun Nozzle,ṿi phun Jumping. Các kiểu ṿi này có tia nước phun cao và dứt khoát đồng thời có độ nhảy nên tia nước đẹp hơn, do cấu tạo của ṿi tạo nên.

Xem tiếp

Hệ thống sàn phun nước nghệ thuật Kiên Giang

Sàn phun nước nghệ thuật là loại nghệ thuật giải trí đường phố, người dân thành phố, thị xă, hay khu dân cư có thể kéo về đây hằng đêm để xem những điệu múa của các ṿi nước trên sàn công viên, quảng trường, trên đường phố đi dạo

Xem tiếp

    Trang 1/1

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC