Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Kiến thức sân vườn

Những mẫu vườn hiện đại

Trong thời buổi đô thị hóa, các không gian xanh ngày càng ít đi trong các không gian sống, hăy tận dụng một ít diện tích để tạo ra những sân vườn đẹp giúp cho ngôi nhà của bạn có một góc thư giăn cũng như mang thêm sức sống cho không gian. Các mẫu thiết kế sân vườn này sẽ mang đến cho bạn những ư tưởng để bạn có thể tạo ra một khu vườn nhỏ cho ngôi nhà của bạn. Hăy cùng xem nhé!

Xem tiếp

Tại sao thiết kế sân vườn lại quan trọng?

Tại sao thiết kế sân vườn lại quan trọng? Thiết kế sân vườn sẽ đem lại một không gian sân vườn đầy sáng tạo và hữu dụng. Đa số khách hàng mong muốn có được một sân vườn đầy cảm xúc. Ngoài ra, họ cũng đ̣i hỏi từ hai đến ba phương án thiết kế để quyết định chọn phương án tối ưu.

Xem tiếp

Phong cách sân vườn Đông Nam Á

heo những nguyên tắc của phong cách sân vườn Đông Nam Á, nhà thiết kế đă sắp đặt hai khối trồng cây cạnh nhau bẻ góc, nhằm tạo ra cảnh quan thanh b́nh như những khu đền cổ xa xưa ...

Xem tiếp

Ư tưởng thiết kế đài phun nước cho không gian sân vườn hiện đại

Muốn không gian sân vườn của ḿnh hiện đại đẹp độc và lạ không quá khó, điều quan trọng nhất chính là nghĩ ra ư tưởng phù hợp với lối kiến trúc chung của ngôi nhà. Ư tưởng thiết kế đài phun nước dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nguồn cảm hứng, sáng tạo và xây dựng nên không gian sống hiện đại đẹp và tinh tế.

Xem tiếp

Khu vườn di động

Sẽ thực sự thú vị khi một khoảng của ban công, một góc của hiên nhà cũng đủ tạo nên một khu vườn xinh xinh, đầy ắp cây, hoa và tràn ngập nắng của mùa xuân...

Xem tiếp

Vườn xanh lạ đẹp

Có thể gọi khu vườn ở San Francisco này là một ngôi nhà xây bằng cây hay một biệt-thự-không-mái. Sự độc đáo từ ư tưởng đến cách thực hiện làm khu vườn c̣n nổi bật hơn cả nhà chính.

Xem tiếp

Nhà vườn hiện đại

Với khuôn viên rộng, không gian thoáng đăng, nhà vườn vùng ngoại ô là nơi thư giăn lư tưởng của nhiều người.

Xem tiếp

    Trang 1/2

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC