Showing 1–20 of 106 results

Ngày nay khi khoa học và công nghệ phát triển trong mọi lĩnh vực kể cả nông nghiệp, nuôi trồng hay mọi ngõ ngách trên đường phố. Việc hỗ trợ cho chăm sóc cây cỏ cũng cần thiết và đòi hỏi thời gian và công sức. Và Béc tưới cây cho hệ thống tưới tự động ra đời đã giải quyết rất nhiều vấn đề cho người nông dân.

Mọi thứ bạn cần làm để chăm sóc cả trang trại trồng trọt, khu vườn hay thềm cỏ chỉ là ấn nút và hẹn giờ.

Hệ thống tưới tự động này hoàn toàn là một phần trong sản xuất nông nghiệp công nghệ cao. Trong bất kỳ mô hình công nghệ cao nào hiện nay đều không thể thiếu. Bởi những tác dụng hiệu quả mà nó mang lại. Một hệ thống tưới tự động sẽ đem lại cho nhà nông rất nhiều bất ngờ, đặc biệt trong mùa khô, khi mà lượng nước cần bổ sung cho cây trồng thực sự rất lớn. Vì một hệ thống tưới tự động thật sự sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho không chỉ những người nông dân, mà cả những người đang chăm sóc cho cây trồng.

Béc tưới cây

+ Tiết kiệm nước: Béc tưới cây sẽ giúp bạn kiểm soát lượng nước hiệu quả. Tiết kiệm đên 60% lượng nước cần cùng theo cách truyền thống. Nước được sử dụng đều trên diện tích chứ không dồn vũng.

+ Tiết kiệm thời gian: Hãy tưởng tượng thời gian bạn dùng cho việc tưới tiêu cho khu vườn của mình là 2h/ ngày. Nay bạn chỉ mất vài phút trong ngày, thậm trí là trong vài ngày khi cài đặt. Thời gian đó bạn có thể làm việc khác hoặc nghỉ ngơi.

+ Tiết kiệm công sức: nếu theo phương pháp truyền thống bạn phải bỏ công sức hoặc thuê công sức từ người khác thì nay bạn sẽ chủ động hơn trong việc này

+ Một hệ thống cố định: tăng tuổi thọ của thiết bị hơn cách kéo ống nước ra vườn hàng ngày. Dễ dàng quản lí khu vườn, trang trại của bạn

Contact Me on Zalo